Sở Công Thương Bình Định | Tin tức | Tin công thương | Tin trong tỉnh | Một số giải pháp chủ yếu phát triển công nghiệp năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bình Định
  Thứ Tư, 19.09.2018
 Xác nhận Thông báo Khuyến mại trực tuyến 
1. Nộp hồ sơ trực tuyến  
 Giấp phép, Giấy CN 
1. Danh sách thương nhân kinh doanh LPG trên địa bàn tỉnh.
 'Một cửa' trực tuyến 
 
   
 
 Hỗ trợ online 


Mr Kiên: 056-3.811021; 0974915196

 Liên kết website 
 Thông tin hỏi đáp 
Xuất nhập khẩu
Lĩnh vực thương mại
Thủ tục hành chính
Chủ đề khác
Thông tin doanh nghiệp
Sản xuất công nghiệp
Kỹ thuật an toàn, khoáng sản
Điện năng

 Vị trí Sở Công Thương  

 

 Thông tin 
Hướng dẫn sử dụng Website
Địa chỉ tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị của cá nhân, tổ chức 
Bản đồ tỉnh Bình Định
Thời tiết Quy Nhơn
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ

 Xem tin theo ngày 
Tháng Chín 2018
T2T3T4T5T6T7CN
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
 <  > 
 
Tin tức » Tin công thương » Tin trong tỉnh
Một số giải pháp chủ yếu phát triển công nghiệp năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bình Định
10.01.2018 14:15

Bức tranh kinh tế toàn cầu năm 2017 được đánh giá khá tích cực, các hoạt động kinh tế đều được ghi nhận khả quan hơn so với dự báo ban đầu. Nền kinh tế toàn cầu dường nhưlấy lại được tốc độ tăng trưởng ổn định sau một năm chứng kiến nhiều dao động do ảnh hưởng của cuộc bỏ phiếu Anh rời Liên minh châu Âu cũng như các chính sách bảo hộ của Tổng thống Mỹ Donald Trump.Kinh tế Mỹ tăng trưởng cùng với chu kỳ mở rộng dài nhất trong lịch sử.Trong khi đó, Trung Quốc, đầu tàu tăng trưởng toàn cầu vẫn tiếp tục đà phát triển. Khu vực Đồng tiền chung châu Âu cuối cùng cũng bắt đầu phát triển với một tốc độ vừa phải sau nhiều năm yếu ớt. Các quốc gia đang nổi như Brazil được kỳ vọng sẽ phục hồi sau thời kỳ suy thoái. Kinh tế trong nước tăng cao hơn cùng kỳ, chỉ số sản xuất công nghiệp cả nước tăng 9,4% (2016 tăng 7,5%), GDP đạt 6,81% và vượt mức tăng trưởng so mục tiêu GDP đã đề ra là 6,7%. Trong tình hình đó, ngành Công Thương đã bám sát quan điểm chỉ đạo, mục tiêu và các giải pháp của Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương và của tỉnh để thúc đẩy hoạt động SXKD, cùng với sự nỗ lực vượt qua khó khăn của cộng đồng DN, kết quả năm 2017 chỉ số sản xuất công nghiệp trên địa bàn tỉnh tăng 8,8% so năm 2016, cao hơn gần 0,8 điểm % so với kế hoạch đã đề ra (8%).

Bước sang năm 2018, kinh tế thế giới được nhiều tổ chức quốc tế dự báo tiếp tục xu hướng tăng trưởng tích cực nhờ vào sự gia tăng hoạt động trong các lĩnh vực chế tạo, xây dựng, thương mại bán buôn và bán lẻ, ngân hàng và du lịch. Năm 2018, tăng trưởng kinh tế và thương mại của thế giới dự báo cao hơn năm 2017, tạo tiền đề thuận lợi hơn cho phát triển kinh tế và xuất khẩu. Ngoài ra, môi trường đầu tư kinh doanh ngày càng cải thiện, hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng, thúc đẩy đầu tư trực tiếp nước ngoài và đầu tư tư nhân, giúp thúc đẩy sản xuất trong nước và thương mại. Những nỗ lực của Chính phủ trong tháo gỡ khó khăn của DN, nhằm thúc đẩy tăng trưởng được thực hiện triệt để và quyết liệt trong năm 2017 sẽ phát huy hiệu quả trong năm 2018. Một số dự án được đầu tư xây dựng hoàn thành và vào hoạt động trên địa bàn tỉnh như Nhà máy cán thép Hoa Sen - Nhơn Hội, các nhà máy chế biến gỗ, ván nhân tạo tại CCN Cát Nhơn, KKT Nhơn Hội, nhà máy dược phẩm tại KKT Nhơn Hội,... sẽ gia tăng giá trị sản xuất. Đây là những tín hiệu cho thấy sản xuất công nghiệp trong năm 2018 sẽ gặp nhiều thuận lợi và có mức tăng trưởng cao hơn so với năm 2017.

Để thực hiện đạt mục tiêu, nhiệm vụ phát triển công nghiệp trên địa bàn tỉnh trong năm 2018 với chỉ số SXCN tăng 9% so năm 2017, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của HĐND tỉnh về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018 cần thực hiện đồng bộ một số giải pháp phát triển công nghiệp chủ yếu sau đây:

Tiếp tục tổ chức thực hiện có hiệu quả Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động của Tỉnh ủy về phát triển CN-TTCN và Làng nghề, trong đó tập trung thực hiện các nhiệm vụ của năm 2018 để hoàn thành, nhất là 7 chương trình lớn của Kế hoạch, gồm (1) Tăng cường công tác quy hoạch, chính sách hỗ trợ đầu tư phát triển công nghiệp; (2) Đẩy mạnh công tác xúc tiến đầu tư; (3) Công tác giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm công nghiệp; (4) Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; (5) Tăng cường công tác tổ chức, quản lý phát triển công nghiệp; (6) Kiểm soát, bảo vệ môi trường; (7) Hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

Tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh, hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp công nghiệp 

- Tập trung chỉ đạo, tạo điều kiện 10 nhà máy đã đưa vào hoạt động sản xuất trong năm 2017 tiếp tục phát huy công suất, gia tăng giá trị trong năm 2018, nhất là Dự án nhà máy thép Hoa Sen – Nhơn Hội (công suất 225.000 tấn SP/năm, vốn đầu tư 1.300 tỷ đồng), ống nhựa Hoa Sen (giai đoạn 2), các nhà máy thức ăn chăn nuôi tại KCN Nhơn Hòa,... tăng doanh thu công nghiệp so năm 2017 khoảng 4.000 tỷ đồng, đóng góp khoảng 6 điểm % vào tăng trưởng công nghiệp.

- Tạo điều kiện thuận lợi đảm bảo tiến độ cho 18 dự án đang xây dựng nhà máy hoàn thành đi vào hoạt động trong năm 2018, tạo ra giá trị mới và chỉ đạo các nhà máy đang hoạt động ổn định sản xuất, gia tăng giá trị, góp phần vào tăng trưởng trong năm 2018, dự kiến sẽ đóng góp khoảng 3 điểm %. Một số dự án cần quan tâm như Nhà máy cán thép Hoa Sen – Nhơn Hội (giai đoạn với công suất 250 tấn sản phẩm/năm, vốn đầu tư 1.600 tỷ đồng), Nhà máy chế biến gỗ Cát Nhơn (công suất 34.500 m3 sản phẩm/năm, vốn đầu tư 385 tỷ đồng), Nhà máy sản xuất dược phẩm Bidiphar công nghệ cao (công suất 125,6 tấn sản phẩm/năm, vốn đầu tư 300 tỷ đồng), Nhà máy sản xuất dược phẩm Bidiphar Betalactam (vốn đầu tư 255 tỷ đồng), Nhà máy sản xuất chế phẩm sinh học chiết xuất từ cá biển,...

- Tiếp tục cải cách thủ tục hành chính; thực hiện cắt giảm thời gian giải quyết TTHC so quy định; thống nhất đầu mối tiếp nhận và xử lý hồ sơ, kịp thời hướng dẫn, giải quyết khi có vướng mắc phát sinh. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nhà nước, phát huy tối đa hiệu quả hoạt động của chính quyền điện tử, khuyến khích DN thực hiện TTHC qua mạng, tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức, cá nhân dễ dàng sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong việc nộp, tra cứu tiến độ xử lý, nhận kết quả trực tuyến qua mạng Internet.... Sở Công Thương cam kết rà soát và trong năm 2018 sẽ thực hiện về cơ bản cấp độ 3, 4 các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực ngành Công Thương trên Cổng dịch vụ công của tỉnh. Đề nghị UBND tỉnh quan tâm tạo điều kiện về hạ tầng kỹ thuật để Sở Công Thương cũng như các sở ngành khác tổ chức thực hiện tốt vấn đề này.

- Kịp thời biểu dương các cơ quan thực hiện tốt cải cách TTHC và chấn chỉnh, nhắc nhở các cơ quan thực hiện chưa tốt để có biện pháp khắc phục; đồng thời, đưa kết quả cải cách hành chính của các sở ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố vào nội dung đánh giá, kiểm điểm, bình xét thi đua khen thưởng cuối năm để nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ công vụ.

- Tăng cường tiếp xúc, gặp gỡ, lắng nghe và giải quyết hoặc đề xuất giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc, không để các vụ việc giải quyết dây dưa, kéo dài, gây phiền hà cho DN. Nhất là các DN sản xuất có quy mô lớn, các nhà máy mới vào hoạt động năm 2017 và chuẩn bị đi vào hoạt động trong năm 2018 để phát huy giá trị sản xuất công nghiệp trong năm. Đồng thời kiên quyết thu hồi các dự án đã giao đất trên 01 năm nhưng không triển khai thực hiện để tạo cơ hội cho các dự án đầu tư khác. Thực hiện giao đầu mối một cơ quan ở cấp tỉnh và phòng chuyên môn ở cấp sở/ huyện để tổng hợp, theo dõi, giám sát việc giải quyết các khó khăn của DN. Thực hiện tổ chức đối thoại công khai với cộng đồng DN, báo chí định kỳ 6 tháng/lần ở cấp tỉnh và 3 tháng/lần ở cấp huyện.

- Thực hiện công bố và triển khai thực hiện các quy hoạch, chính sách, đề án mới được ban hành làm cơ sở cho phát triển công nghiệp, nhất là quy hoạch phát triển Điện lực; Quy hoạch phát triển CCN; chính sách hỗ trợ phát triển Công nghiệp hỗ trợ; chính sách khuyến công; xúc tiến thương mại và đầu tư…

- Xây dựng và triển khai các hoạt động hỗ trợ kết nối DN theo cụm liên kết ngành, chuỗi giá trị; kết nối với các DN lớn, DN đầu tư nước ngoài, định hướng gắn kết đến thị trường quốc tế. Xây dựng danh mục sản phẩm công nghiệp; cập nhật thông tin năng lực sản xuất và nhu cầu nguyên vật liệu của các doanh nghiệp công nghiệp để giới thiệu trên trang thông tin điện tử và phục vụ các chương trình kết nối cung cầu hàng hóa đến các DN, nhà cung cấp, nhà phân phối trên toàn quốc. Phát huy vai trò cầu nối, giới thiệu, liên kết hợp tác sản xuất, tiêu thụ sản phẩm giữa các doanh nghiệp thương mại và nhà sản xuất; giới thiệu quảng bá sản phẩm hàng hóa tham gia vào chuỗi cung cấp hàng hóa của các nhà phân phối, các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi...

- Xây dựng trình UBND tỉnh ban hành quy chế, quy định phối hợp các sở, ngành, UBND cấp huyện về quản lý, giải quyết các thủ tục triển khai đầu tư vào cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh theo cơ chế một cửa, một của liên thông được quy định tại Thông tư số 15/2017/TT-BCT và Nghị định 68/2017/NĐ-CP về quản lý, phát triển CCN.

Tiếp tục tập trung đầu tư và kêu gọi đầu tư cơ sở hạ tầng khu kinh tế, các khu, cụm công nghiệp đồng bộ. Chú trọng xây dựng kết cấu hạ tầng ngoài hàng rào khu, cụm công nghiệp như đường giao thông, điện, nước, các công trình dịch vụ công cộng liên quan (trung tâm đào tạo nghề, khu thương mại, khu vui chơi, giải trí, nhà ở cho công nhân…), để thu hút nhiều dự án vào khu công nghiệp và tạo điều kiện triển khai nhanh các dự án đầu tư.

- Hình thành và xây dựng hạ tầng các khu, cụm  công nghiệp chuyên ngành như dệt may cơ khí, điện - điện tử, chế biến gỗ nội thất… hạn chế ảnh hưởng môi trường lẫn nhau trong việc phát triển các khu công nghiệp đa ngành. 

Đảm bảo cung ứng điện cho hoạt động SXKD của DN, sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.Thực hiện giám sát việc cung cấp điện của Tổng Công ty Điện lực miền Trung, Công ty Điện lực Bình Định, đơn vị phân phối và bán lẻ điện tại địa phương theo quy định. Tiến hành lập danh sách khách hàng sử dụng điện quan trọng trên địa bàn tỉnh năm 2018 để có phương án cung ứng điện ổn định. Triển khai có hiệu quả quy hoạch phát triển điện lực tỉnh giai đoạn 2016-2025, có xét đến năm 2035; triển khai việc thực hiện dán nhãn năng lượng theo Quyết định số 04/2017/QĐ-TTg. Tiếp tục tham mưu thực hiện tốt Thông tư 22/2016/TT-BCT quy định một số nội dung nhằm rút ngắn thời gian tiếp cận điện năng.

Đẩy mạnh hoạt động khuyến công

- Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo đối với hoạt động khuyến công trên địa bàn tỉnh, trong đó chú trọng đến các nội dung để quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện: Nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ tác nghiệp các cấp, các ngành và các cơ sở công nghiệp nông thôn về hoạt động khuyến công; củng cố, nâng cao năng lực hoạt động của Trung tâm Khuyến công và TVPTCN và kiện toàn tổ chức, nhân sự ở các Phòng Kinh tế/ Kinh tế và Hạ tầng cấp huyện; đầu tư nâng cấp trụ sở, cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện làm việc đảm bảo hoạt động công tác khuyến công; bố trí kế hoạch vốn từ ngân sách địa phương cấp tỉnh, cấp huyện và tranh thủ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá để đẩy mạnh các hoạt động khuyến công trên địa bàn tỉnh…

- Ban hành, triển khai thực hiện Chương trình phối hợp giữa Sở Công Thương với các sở, ngành, địa phương trong việc xây dựng, tổ chức thực hiện và quản lý chương trình, kế hoạch, đề án khuyến công trên địa bàn tỉnh Bình Định.


Nguyễn Thị Hạnh (Phòng QLCN Sở Công Thương) Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Thảo luận
Tên bạn:
Email:
Thảo luận:
Những bản tin khác:Lên đầu trang
 Sản phẩm địa phương 

 Lịch Công tác Sở Công Thương 

Lịch công tác tuần Sở Công Thương

 Tin mới cập nhật 
Đoàn Sở Công Thương tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Sử dụng thiết bị đúng cách để tiết kiệm điện
Bảo đảm an toàn đập, hồ chứa nước là ưu tiên cao nhất trong đầu tư xây dựng, quản lý, khai thác đập, hồ chứa thủy điện
Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2018
Công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường đấu tranh chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại tháng 8 năm 2018
Kiểm tra công tác chuẩn bị sẵn sàng ứng phó sự cố đối với các công trình thủy điện trước mùa mưa lũ năm 2018.
Hội nghị Tập huấn nâng cao trình độ, năng lực đàm phán, ký kết, thực hiện hợp đồng, xử lý tranh chấp liên quan đến hoạt động logistics
Nghiệm thu đề án Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị vào sấy lúa
Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Công Thương
Sở Công Thương Bình Định nghiệm thu đề án khuyến công địa phương năm 2018 “Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị vào sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ từ gỗ”

 Thông tin Hội chợ, Khuyến mãi 
 • Mời tham gia Chương trình thường niên Nhận diện hàng Việt Nam với tên gọi “Tự Hào hàng Việt Nam” năm 2018
 • Mời tham gia Hội chợ Công Thương Quảng Nam 2018
 • Mời tham gia Hội chợ hàng Việt - Đà Nẵng 2018
 • Mời tham gia Hội chợXúc tiến Công Thương năm 2018
 • Mời tham gia Hội chợ Công nghiệp Thương mại đồng bằng Sông Cửu Long - Kiên Giang năm 2018
 • Mời tham gia Hội chợ Công nghiệp - Thương mại khu vực phía Bắc, Nam Định 2018
 • Mời tham giaHội chợ quốc tế Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2018 (Hanoi Gift Show 2018)
 • Mời tham gia Hội chợ XNK hàng hóa Côn Minh và Triển lãm Trung Quốc - Nam Á năm 2018
 • Thông báo hoãn thời gian tổ chức Hội chợ Công Thương khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, Bình Định 2018
 • Mời tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế Festival Huế 2018
 • Mời tham gia Hội chợ OCOP khu vực phía Bắc - Quảng Ninh 2018
 • Mời giao dịch và tham gia chương trình tư vấn thiết kế miễn phí tại Gian hàng Hỗ trợ thiết kế và phát triển sản phẩm Việt Nam – Hàn Quốc năm 2017
 • Mời tham gia Hội chợ Thương mại - Triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn gắn với kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Trà Vinh năm 2017
 • Mời tham gia Hội chợ Khuyến mại - Bình Định 2016 tại thành phố Quy Nhơn
 • Mời tham gia "Hội chợ công nghiệp nông thôn khu vực Đông Nam Bộ - Bình Phước năm 2016"
 • Mời than gia Hội chợ Vàng Khuyến mãi Hà Nội 2016.
 • Mời tham gia: “Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016 tại Tp Quy Nhơn – Bình Định”
 • Mời tham gia Hội chợ Công thương Du lịch tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2016 tại Trung tâm Thương mại thành phố Bà Rịa từ ngày 03-07/11/2016
 • Mời tham gia Hội chợ Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2016 (Hanoigiftshow 2016)
 • Mời doanh nghiệp tham gia các Hội chợ - Triển lãm quốc tế tại Cộng hòa Kazakhstan trong năm 2016
 • Mời tham gia Hội chợ Thương mại - Du lịch, xúc tiến tiêu thụ sản phẩm Nông - Thủy sản Trà Vinh năm 2016 tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
 • Mời tham gia Hội chợ Thương mại vùng kinh tế trọng điểm khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2016 tỉnh Kiên Giang
 • Mời tham gia Hội chợ Triểu lãm Thương mại Quốc tế Festival hoa Đà Lạt năm 2015
 • Mời tham gia Hội chợ Thương mại, Triển lãm Du lịch và Hội thi ẩm thực
 • Mời Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghiệp Thực phẩm 2015 - Lần 4
 • MỜI THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO VÀ CHUỖI GIÁ TRỊ SẢN PHẨM TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỪ NGÀY 02 – 06/12/2015
 • Mời tham gia Hội chợ Thương mại Ninh Thuận 2015
 • Mời tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt - Trung (Lào Cai) lần thứ 15 năm 2015
 • Mời tham gia Hội chợ Công Thương-Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2015
 • Mời doanh nghiệp tham dự Triển lãm Thực phẩm và đồ uống Quốc tế Mat-xcơ-va 2015 tại Liên bang Nga
 • Mời tham gia Hội chợ Triển lãm Quảng Bình năm 2015
 • Mời tham gia Hội chợ triển lãm Công Thương khu vực vùng Đông Bắc - Thái Nguyên 2015
 • Mời tham gia Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Đồng bằng sông Cửu Long - Hậu Giang 2015
 • Mời tham gia Hội nghị Quốc tế ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam (Food Vietnam 2015)
 • Mời tham gia Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Huế 2015
 • Mời tham gia Hội chợ Quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2015
 • Mời tham dự Lễ khai mạc Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 25 (VIETNAM EXPO 2015)
 • Mời tham gia Hội chợ Công Thương Bắc Giang 2015
 • Mời tham gia Hội chợ Quốc tế ngành công nghiệp Trà, Cà phê, pha chế đồ uống tại Hàn Quốc
 • Mời tham dự Hội chợ Quốc tế nội thất Singapore - Triển lãm nội thất Asean lần thứ 32 (IFFS/AFS 2015)
 • Mời tham dự Hội chợ quốc tế về ngành Công nghệ thiết bị, linh kiện điện tử, cơ khí, tự động hóa tại Malaysia từ 18-24/3/2015
 • Thông tin về một số Hội chợ, triển lãm đáng chú ý sẽ được tổ chức tại Anh
 • Mời tham gia Hội chợ Xuân Giảng Võ 2015 tại Hà Nội
 • Mời tham gia Hội chợ ngành Công Thương Vùng Đông Nam bộ và Triển lãm chuyên ngành thủ công mỹ nghệ năm 2014 tại Bình Dương
 • Mời tham gia Hội chợ Công Thương đồng bằng Sông Hồng - Hưng Yên năm 2014
 • Mời tham gia Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2014 tại thành phố Cần Thơ
 • Mời tham dự Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 12 tại thành phố Hồ Chí Minh (VIETNAM EXPO 2014)
 • Mời tham gia Hội chợ Thương mại Biên Giới Trung - Việt (Hà Khẩu) năm 2014
 • Mời tham dự Hội chợ “Nông nghiệp và sản phẩm Trang trại - Làng nghề Việt Nam xuân 2015”tại Hà Nội
 • Mời tham gia Hội chợ Công Thương khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long gắn với lễ hội Ok-Om-Bok Trà Vinh 2014
 •  Thông báo - Biểu mẫu 
  * Thông báo nộp hồ sơ đăng ký đầu tư và nộp hồ sơ xét tuyển nhà đầu tư cửa hàng xăng dầu
   Trang liên kết   Hộp thư công vụ của Sở Công Thương Bình Định


  
   Thư viện ảnh 

  Một số hình ảnh tại Hội thảo quốc tế về Địa chất và Tài nguyên khoáng sản ASEAN lần thứ I

  Hội nghị Xúc tiến đầu tư vùng duyên hải miền Trung

  Lễ Kết nghĩa giữa Sở Công Thương Bình Định và Thôn 4, xã An Dũng, huyện An Lão

  Một vài hình ảnh Bộ trưởng Bộ Công Thương - Vũ Huy Hoàng làm việc tại Bình Định

  Hình ảnh Buổi gặp mặt doanh nhân tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

  Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Định tiếp và làm việc với Bộ trưởng Bộ Công Thương

  Bộ trưởng Bộ Công Thương đến thăm CBCC Sở Công Thương Bình Định

  Khởi công công trình lưới điện hạ áp xã Phước Hưng - Tuy Phước (dự án REII)

  Khánh thành Nhà máy thủy điện Định Bình (tỉnh Bình Định)
   Video 
  Công nghiệp Bình Định
  Sở Công Thương Bình Định
  WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ CÔNG THƯƠNG BÌNH ĐỊNH - BINHDINH INDUSTRY AND TRADE DEPARTMENT
  Đ/c: 198 Phan Bội Châu, Quy Nhơn, Bình Định; Email: sct@binhdinh.gov.vn - ĐT: 056-3811021; Fax: 056-3825043
  Website được thiết kế xem tốt bằng phần mềm duyệt web IE7.0 hoặc Chroom;