HỎI ĐÁP

STT Tiêu đề câu hỏi Người hỏi
1Chào sở công thương. Tôi đang cần học giấy chứng nhận nghiệp vụ kinh doanh gas. Vậy xin hỏi sở khi nào thì bên mình mở lớp.và đăng ký làm sao.
Trần văn chung
2Do dịch CORONA nên em muốn gửi thông báo cho Sở Công Thương biết là công ty sẽ tạm hoãn ngày bốc thăm đến khi có thông báo lại ngày bốc thăm thì em phải làm sao?
Kiều Thị Ngọc Vân
3Kính gửi Quý Cơ quan! Tôi muốn hỏi thăm. Cty tôi dự định làm chương trình khuyến mãi bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng khi mua hàng hóa tại Cty. Vậy; tôi có thể đăng ký cho thời hạn chương trình tối đa là bao nhiêu ngày.
TRƯƠNG NGUYỄN TRƯỜNG VINH
4Xin quý sở cho tôi hỏi. Hiện nay nhu cầu phụ tải tăng cao trong mùa khô. Nguồn điện quốc gia đang thiếu hụt. Chính phủ đang khuyến khích sử dụng nguồn năng lượng sạch trong đó có điện mặt trời để đảm bảo vấn đề an ninh năng lượng. Hộ gia đình tôi cũng như nhiều hộ gia đình ở huyện vĩnh thạnh đang có nhũ cầu lắp điện năng lượng mặt trời nhưng do vinh thanh không thuộc điện lực quản lý. Nên khi tôi và nhiều hộ gia đình khác lắp điện mặt trời có được thay công tơ hai chiều và có được ký hợp đồng mua bán điện với đơn vị quản lý điện hiện nay k? Mong quý cơ quan phản hồi sớm
nguyễn văn cảnh