Cập nhật ngày : 21-08-2018

Kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh thuốc lá điếu nhập lậu trên địa bàn huyện Phù Mỹ.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Chi cục Quản lý thị trường trong công tác phòng chống kinh doanh thuốc lá điếu nhập lậu trên địa bàn. Qua tin báo từ cơ sở là cơ sở kinh doanh “Phước Dung” có kinh doanh thuốc lá điếu ngoại nhập lậu, Lãnh đạo Đội QLTT số 2 đã cử cán bộ địa bàn đi trinh sát, nắm tình hình kinh doanh của cơ sở, mặc dù cơ sở đã cất giấu kỹ lẫn lộn trong các thùng cacton tạp hóa, bằng nhiều bằng biện pháp Đoàn kiểm tra đã phát hiện ra nơi cất giấu thuốc lá điếu ngoại nhập lậu.

Ngày 08/8/2018, qua nguồn tin báo được xác minh là chính xác Đội QLTT số 2 đã kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh “Phước Dung”. Địa chỉ: thôn An Lạc Đông, TT.Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, cơ sở có kinh doanh thuốc lá điếu nhập lậu, số lượng 95 bao. Cụ thể: 80 bao thuốc lá hiệu Jet; 15 bao thuốc lá hiệu Esse Classic.

Đội QLTT số 2 đã lập biên bản vi phạm hành chính, ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở là 7.500.000 đồng (Bảy triệu năm trăm nghìn đồng)  và tịch thu toàn bộ số thuốc lá vi phạm nêu trên./.

Phạm Văn Hồng (Chi cục QLTT Bình Định)

(  '  )