Cập nhật ngày : 26-04-2019

Mời tham gia Chương trình “Vì môi trường xanh quốc gia năm 2019’

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, biểu dương các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường. Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam tổ chức Chương trình “Vì môi trường xanh quốc gia năm 2019” tại Hà Nội vào ngày 22/6/2019. Nội dung chính của Chương trình gồm các hoạt động: Phát động Cuộc thi tìm kiếm gương mặt “Đại sứ môi trường”; Xét tặng Bằng công nhận “Vì môi trường xanh quốc gia” cho các doanh nghiệp tiêu biểu

Hình minh họa sưu tầm từ internet

Chương trình là cơ hội tốt để các doanh nghiệp thể hiện quan điểm và cam kết của doanh nghiệp đối với vấn đề bảo vệ môi trường và phát triển bền vững đất nước. Sở Công Thương thông báo và kính mới các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nghiên cứu tham gia.

Thông tin cụ thể về Chương trình, Kế hoạch tổ chức, tiêu chí tham gia chương trình được đăng tải trên website: http://stnmt.binhdinh.gov.vn

Lê Sỹ Trọng  (  Phòng Kỹ Thuật An toàn - Môi trường  )