Cập nhật ngày : 20-06-2019

Mời tham dự Hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực quản lý, tiết kiệm chi phí trong sản xuất cho các cơ sở công nghiệp nông thôn”

Nhằm hỗ trợ, cung cấp những kiến thức cơ bản, những kinh nghiệmcho các cơ sở công nghiệp nông thôn hoạt động trên địa bàn tỉnh và cán bộ quản lý hoạt động khuyến công tại các huyện, thị xã, thành phố trong việc quản lý, tiết kiệm chi phí trong sản xuất, nâng cao năng lực hội nhập quốc tế. Sở Công Thương Bình Định phối hợp với Viện Nghiên cứu Chiến lược Chính sách Công Thương – Bộ Công Thương tổ chức chương trình Hội nghị tập huấn:“Nâng cao năng lực quản lý, tiết kiệm chi phí trong sản xuất cho các cơ sở công nghiệp nông thôn” thuộc Đề án khuyến công quốc gia năm 2019.

- Nội dung chương trình hội nghị tập huấn gồm:

+ Dự báo nhu cầu sản xuất;

+ Định vị doanh nghiệp và bố trí mặt bằng sản xuất;

+ Hệ thống sản xuất tinh gọn (Lean Manufacturing).

- Đối tượng: Là cán bộ, nhân viên thuộc các cơ sở công nghiệp nông thôn; Cán bộ quản lý lĩnh vực khuyến công và quản lý nhà nước về công nghiệp địa phương của tỉnh Bình Định

- Thời gian: Vào lúc 8h00, ngày 3 tháng 7 năm 2019.

- Địa điểm: Tại Khách sạn Hoàng Yến, số 05 An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

- Chi phí: Miễn phí 100% học phí, tài liệu; Các đơn vị cử cán bộ tham dự chi trả chi phí đi lại cho cán bộ theo quy định của Nhà nước.

Sở Công Thương trân trọng kính mời các đơn vị quan tâm, cử cán bộ tham dự chương trình hội nghị tập huấn đầy đủ, đúng thời gian để hội nghị đạt kết quả (mỗi đơn vị cử không quá 05 cán bộ tham dự).

Chi tiết xin liên hệ: Ông Lê Xuân Bảo điện thoại 0256 3825189 hoặc di động 0905043224; email: khuyencongbinhdinh@gmail.com.

Lê Xuân Bảo  (  Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Định  )

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)