Cập nhật ngày : 21-10-2019

ĐOÀN CÔNG TÁC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI – ĐẦU TƯ BÌNH ĐỊNH TẠI HỘI CHỢ HIGHPOINT, HOA KỲ 2019

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại định hướng xuất khẩu năm 2019 và những năm tiếp theo, hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp ngành gỗ và lâm sản Bình Định tận dụng thời cơ, giữ vững thị trường và đẩy mạnh xuất khẩu; UBND tỉnh Bình Địnhtổ chức Đoàn công tác Xúc tiến thương mại - Đầu tư Bình Định tại Hội chợ HighPoint, Hoa Kỳ 2019.

Trong khuôn khổ các hoạt động chính của Hội chợ triển lãm quốc tế Đồ gỗ nội ngoại thất High Point Market, Hoa Kỳ, vào sáng ngày 19/10/2019, Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Địnhtổ chức khai trương Gian hàng chung “Đồ gỗ Bình Định, Việt Nam 2019 (Binh Dinh Furniture, Vietnam 2019). Tham dự khai trương Gian hàng chung có ông Phan Cao Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định, ông Bùi Huy Sơn - Đại diện Thương vụ Việt Nam tại Hoa Kỳ, bà Trần Ánh Tuyết - Phó Giám đốc Sở Công Thương Bình Định, đại diện lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Bình Định, Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định và các doanh nghiệp xuất khẩu gỗ của tỉnh.

Gian hàng chung “Đồ gỗ Bình Định, Việt Nam 2019 (Binh Dinh Furniture, Vietnam 2019) có quy mô 1.946 ft2 (tương đương gần 200m2) với sự tham gia của 08 doanh nghiệp gồm Công ty CP Phú Tài, Công ty CP Công nghệ Gỗ Đại Thành, Tổng Công ty PISICO Bình Định - CTCP, Công ty TNHH Hoàng Hưng, Công ty TNHH Đồ gỗ Nghĩa Phát, Công ty TNHH Thanh Thủy, Công ty TNHH Bình Phú và Công ty CP Nệm gối Quy Nhơn. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Bình Định quảng bá, giới thiệu sản phẩm đồ gỗ nội, ngoại thất với khách hàng tại Hoa Kỳ. Hội chợ diễn ra từ 19/10 đến 23/10/2019.

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác Xúc tiến thương mại - Đầu tư Bình Định tại Hoa Kỳ tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tại Bang Washington, D.C nhằm giới thiệu, quảng bá, thu hút và mời gọi các đối tác Hoa Kỳ đầu tư vào tỉnh Bình Định trên nhiều lĩnh vực như: đồ gỗ, thủy sản, bất động sản, du lịch, logistic, năng lượng tái tạo,...

Trần Thanh Loan  (  Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định  )

• Currently 1.00/5

Kết quả: 1.0/5 - (1 phiếu)