Cập nhật ngày : 04-11-2019

Đào tạo kỹ năng thiết kế nhãn mác, bao bì cho sản phẩm cho doanh nghiệp, cơ sở làng nghề trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2019

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh xây dựng và phát triển thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh, ngày 30/10/2019 Sở Công Thương chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định phối hợp Công ty TNHH Truyền thông và Sáng tạo S-River (Hà Nội) tổ chức tập huấn “Đào tạo kỹ năng thiết kế nhãn mác, bao bì cho sản phẩm” cho doanh nghiệp, cơ sở làng nghề trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Với sự tham gia của gần 50đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh, lớp tập huấn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, mang lạinhiều kiến thức bổ ích cho các học viên.

Thông qua lớp tập huấn, nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất đã được chuyên gia hỗ trợ và tư vấn trực tiếp về nhãn mác, bao bì sản phẩm của đơn vị như Cơ sở Rượu Bàu đá Thành Tâm, Hộ kinh doanh Hà Thị Hương, Hộ kinh doanh Nguyễn Cảnh Duy, Cơ sở sản xuất cà phê Ghita Mộc, Cơ sở sản xuất nước mắm Thái An, Công ty TNHH SX-TM-DV Nông nghiệp Song Thủy,...

Trần Thanh Loan  (  Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định  )

• Currently 1.00/5

Kết quả: 1.0/5 - (1 phiếu)