Sở Công Thương thăm, tặng quà cho bà con đồng bào thôn 4, xã An Dũng, huyện An Lão nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022

Thứ sáu - 21/01/2022 08:22 239 0
Ngày 21/01/2022 Sở Công Thương tổ chức Chương trình thăm và tặng quà cho bà con Làng 4, xã An Dũng, huyện An Lão nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Tham dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Đình Kha - Phó Giám đốc Sở Công Thương, Ông Ngô Chí Vinh - Giám đốc Công ty TNHH Tổng hợp Tín Thành (Doanh nghiệp được UBND tỉnh phân công cùng với Sở Công Thương kết nghĩa với Làng 4) và đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Sở Công Thương.
Đồng chí Nguyễn Đình Kha - Phó Giám đốc Sở Công Thương, Ông Ngô Chí Vinh - Giám đốc Công ty TNHH Tổng hợp Tín Thành tặng quà cho bà con thôn 4

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Công Thương, đồng chí Nguyễn Đình Kha - Phó Giám đốc Sở đã thông tin cho bà con nhân dân về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển công nghiệp, thương mại năm 2021; lắng nghe những trao đổi, chia sẻ của bà con về tình hình đời sống, sinh hoạt, sản xuất. Đồng chí Nguyễn Đình Kha gửi lời chúc mừng năm mới và động viên bà con thôn 4 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sớm ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế, tích cực hưởng ứng thực hiện các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”, “Xây dựng làng văn hóa”, phong trào “3 không về ANTT ở tuyến núi”…; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc, xây dựng thôn văn hóa. Đồng thời, thắt chặt hơn mối đoàn kết, gắn bó giữa Sở Công Thương, Công ty TNHH Tín Thành và chính quyền, nhân dân Làng 4, xã An Dũng.

thuy2

Dịp này, Sở Công Thương và Công ty TNHH Tổng hợp Tín Thành đã trao tặng 58 suất quà trị giá 600.000đ/suất cho bà con nhân dân Làng 4, xã An Dũng, huyện An Lão.

Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Thanh Thúy