Sở Công thương

Sở Công Thương tổ chức gặp mặt Nữ công chức, viên chức, lao động nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 (8/3/1910-8/3/2023), 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chiều ngày 8/3/2023, Sở Công Thương tổ chức gặp mặt Nữ công chức, viên chức, lao động nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 (8/3/1910-8/3/2023, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Đ/c Ngô Văn Tổng - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Ngô Văn Tổng, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở, đồng chí Võ Mai Hưng, Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, đơn vị trực thuộc và Nữ công chức, viên chức, lao động thuộc Khối Văn phòng, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại.
Tại buổi gặp mặt, Nữ công chức, viên chức, lao động Sở Công Thương được ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó, càng tự hào hơn về người Phụ nữ trong cuộc đấu tranh độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng, về vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại ngày nay. Họ vừa là người nội trợ chăm sóc gia đình, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước. Ngày nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, phụ nữ Việt Nam luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện. Đảng và Nhà nước luôn đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và đóng góp to lớn của phụ nữ trong xây dựng gia đình và trong công cuộc xây dựng đất nước.

kien3

Một số hình ảnh Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng các nữ CCVCNLĐ Sở Công Thương nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (ảnh Kiên)

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Công đoàn, đồng chí Ngô Văn Tổng, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở đã tặng hoa và chúc mừng Nữ công chức, viên chức, lao động nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ghi nhận những đóng góp của Nữ công chức, viên chức, lao động trong sự phát triển chung của ngành. Đồng thời, đề nghị Nữ công chức, viên chức, lao động tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, phát huy thật tốt tinh thần và truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xây dựng gia đình hạnh phúc, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, tham gia các hoạt động đoàn thể, xứng đáng với 04 phẩm chất đạo đức của Phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Thu Hà