Sở Công thương

Mời tham gia phiên chợ hàng việt về nông thôn, trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn năm 2022.

Phiên chợ “Hàng việt về nông thôn” được tổ chức trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn từ ngày 07/5/2022 đến ngày 15/05/2022 tại Phường Tam quan, thị xã Hoài, tỉnh Bình Định.

Thực hiện Quyết định số 583/QĐ-UBND ngày 24/02/202022 của UBND tỉnh Bình Định về việc phê duyệt dự toán kinh phí chương trình Xúc tiến thương mại tỉnh Bình Định năm 2022;  Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bình Định có xây dựng kế hoạch số 55/KH-TTKCXTTM ngày 18/04/2022 về việc tổ chức phiên chợ “ Hàng việt về nông thôn” trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.
Nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ sở làng nghề trên địa bàn tỉnh tìm hiểu nhu cầu, tiêu chuẩn sản phẩm, phương thức cung úng đối với thị trường nông thôn, khai thác nguồn nguyên liệu, đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa đến bà con nhân dân tại khu vực thị xã Hoài Nhơn.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại kính mời Quý doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh tham gia phiên chợ như sau:
* Thời gian và địa điểm tổ chức:
- Thời gian: Từ ngày 07/5 đến ngày 15/5/2022
- Địa điểm: Phường Tam quan, thị xã Hoài Nhơn
* Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh kinh doanh hàng hóa, dịch vụ Việt Nam.
*Hàng hóa tham gia:Bao gồm các ngành hàng lương thực, thực phẩm, nông sản, hàng tiêu dùng, sản phẩm phục vụ nông nghiệp, hàng thủ công mỹ nghệ,…
* Chính sách hỗ trợ:
- Doanh nghiệp, cơ sở trên địa bàn tỉnh  tham gia Phiên chợ được hỗ trợ miễn phí 100 % tiền thuê 02 gian hàng tiêu chuẩn (3m x 3m).
Trung tâm trân trọng mời các đơn vị tham gia Phiên chợ nêu trên và đăng ký trước ngày 02/05/2022 theo địa chỉ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bình Định
Địa chỉ: số 93 Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Điện thoại: 0256.3825189 hoặc (Nguyễn Hải Âu:0934.884.879)
Email: ttkcxttmbd@gmail.com hoặc Website: xttmbd.com

Tác giả bài viết: Lê Thị Mai Trâm