Mời tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh

Thứ sáu - 14/07/2023 16:59 946 0
Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh diễn ra từ ngày 27/7/2023 đến ngày 01/8/2023 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động ngành Công Thương 28 tỉnh, thành khu vực phía Bắc do Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức. Hội chợ với quy mô khoảng 400 gian hàng tiêu chuẩn, là dịp để các tỉnh, thành phố trong khu vực phía Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung quảng bá những thành tựu kinh tế, xã hội mà các địa phương đã đạt được trong những năm qua, nhất là trong lĩnh vực công nghiệp - thương mại. Đây cũng là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu trên địa bàn tỉnh quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng, phục hồi sản xuất, mở rộng thị trường.
Thời gian: từ ngày 27/7/2023 đến ngày 01/8/2023
Địa điểm: tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh
Sở Công Thương Bình Định thông báo đến Quý doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh biết để đăng ký tham gia.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công Thương Quảng Ninh
Địa chỉ: Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0913.262.769, gặp Anh Kiên./.

Tác giả bài viết: Tạ Thị Huỳnh Giao