Phê duyệt các đề án khuyến công sử dụng từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương năm 2023, đợt 3

Thứ năm - 14/12/2023 10:12 304 0
Ngày 13/12/20123, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 4623/QĐ-UBND về việc phê duyệt các đề án khuyến công sử dụng từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương năm 2023, đợt 3.
Ảnh: Ông Võ Mai Hưng - Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu chỉ đạo triển khai công tác khuyến công

Theo đó, trên địa bàn tỉnh có 08 chương trình, đề án được phê duyệt đợt 3 với tổng kinh phí hỗ trợ thực hiện 1.125 triệu đồng từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương, cụ thể như sau:
- Hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến, chuyển giao công nghệ, tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp cho 07 đề án, kinh phí hỗ trợ 1.075 triệu đồng.
- Nâng cao năng lực quản lý và quản lý triển khai đề án với kinh phí thực hiện 50 triệu đồng.
Ngay sau khi có Quyết định phê duyệt của Chủ tịch UBND tỉnh, Sở Công Thương đã chỉ đạo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bình Định phối hợp với Phòng Kinh tế/Kinh tế và Hạ tầng các huyện, thị xã, thành phố triển khai đến các cơ sở công nghiệp nông thôn có đề án được phê duyệt thực hiện đảm bảo nội dung và tiến độ đề ra.

Tác giả bài viết: Văn Thái Toàn