Góp ý dự thảo Chương trình hỗ trợ đầu tư hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp tỉnh Bình Định giai đoạn 2020 - 2025

Thực hiện Quyết định số 2860/QĐ-UBND ngày 16/8/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt Đề cương Chương trình hỗ trợ đầu tư hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp tỉnh Bình Định giai đoạn 2020 - 2025, Sở Công Thương đã triển khai xây dựng dự thảo Chương trình nêu trên.Sở Công Thương đề nghị các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, Ban Quản lý Cụm công nghiệp các huyện, thị xã, Chủ đầu tư xây dựng hạ tầng cụm công nghiệp tham gia góp ý dự thảo Chương trình hỗ trợ đầu tư hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp tỉnh Bình Định giai đoạn 2020 – 2025 (có dự thảo Chương trình kèm theo).

Số ký hiệu /2021/SCT
Bắt đầu lấy ý kiến Không giới hạn
Kết thúc lấy ý kiến 31/12/2021
Trạng thái Chưa thông qua
Thể loại Khác
Lĩnh vực Khác
Cơ quan ban hành Khác
Người ký Khác

Nội dung

Thực hiện Quyết định số 2860/QĐ-UBND ngày 16/8/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt Đề cương Chương trình hỗ trợ đầu tư hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp tỉnh Bình Định giai đoạn 2020 - 2025, Sở Công Thương đã triển khai xây dựng dự thảo Chương trình nêu trên.Sở Công Thương đề nghị các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, Ban Quản lý Cụm công nghiệp các huyện, thị xã, Chủ đầu tư xây dựng hạ tầng cụm công nghiệp tham gia góp ý dự thảo Chương trình hỗ trợ đầu tư hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp tỉnh Bình Định giai đoạn 2020 – 2025 (có dự thảo Chương trình kèm theo).Ý kiến tham gia góp ý bằng văn bản và gửi về Sở Công Thương (địa chỉ: số 198 Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn) trước ngày 15/11/2019 đồng thời gửi bản mềm về địa chỉ email: anhhao.tran09@gmail.com để tổng hợp, điều chỉnh, bổ sung trước khi trình UBND tỉnh xem xét, phê duyệt.
Nếu sau thời gian nêu trên, các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, Ban Quản lý Cụm công nghiệp các huyện, thị xã, Chủ đầu tư xây dựng hạ tầng cụm công nghiệp chưa có ý kiến xem như thống nhất với dự thảo Chương trình hỗ trợ đầu tư hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp tỉnh Bình Định giai đoạn 2020 - 2025.
Rất mong sự quan tâm, phối hợp tham gia góp ý của quý cơ quan, đơn vị, tạo điều kiện để Sở Công Thương hoàn thành nhiệm vụ UBND tỉnh giao./.