Góp ý dự thảo Đề án Bố trí quỹ đất để hình thành, phát triển cụm công nghiệp, khu chế biến nông, lâm, thủy, hải sản tập trung cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bình Định giai đoạn 2020 - 2025

Thực hiện Quyết định số 2172/QĐ-UBND ngày 27/6/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt Đề cương Đề án Bố trí quỹ đất để hình thành, phát triển cụm công nghiệp, khu chế biến nông, lâm, thủy, hải sản tập trung cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bình Định giai đoạn 2020 - 2025, Sở Công Thương đã triển khai xây dựng dự thảo Đề án nêu trên.

Số ký hiệu /2022/SCT
Bắt đầu lấy ý kiến Không giới hạn
Kết thúc lấy ý kiến 31/12/2021
Trạng thái Chưa thông qua
Thể loại Khác
Lĩnh vực Khác
Cơ quan ban hành Khác
Người ký Khác

Nội dung

Sở Công Thương đề nghị các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, tham gia góp ý dự thảo Đề án Bố trí quỹ đất để hình thành, phát triển cụm công nghiệp, khu chế biến nông, lâm, thủy, hải sản tập trung cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bình Định giai đoạn 2020 - 2025 (có dự thảo Đề án kèm theo).

Ý kiến tham gia góp ý bằng văn bản và gửi về Sở Công Thương (địa chỉ: số 198 Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn) trước ngày 15/11/2020 để tổng hợp, điều chỉnh, bổ sung trước khi trình UBND tỉnh xem xét, phê duyệt.

Rất mong sự quan tâm, phối hợp tham gia góp ý của quý cơ quan, đơn vị, tạo điều kiện để Sở Công Thương hoàn thành nhiệm vụ UBND tỉnh giao./.