Thông báo đăng ký tham gia các nội dung hỗ trợ thương mại điện tử năm 2023.

Thứ năm - 13/04/2023 13:59 1.173 0

Thông báo đăng ký tham gia các nội dung hỗ trợ thương mại điện tử năm 2023.

Sở Công Thương thông báo các nội dung hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh (sau đây gọi tắt là doanh nghiệp) trên địa bàn tỉnh ứng dụng thương mại điện tử trong năm 2023, cụ thể như sau:

Nội dung hỗ trợ
  1.
Hỗ trợ xây dựng website TMĐT
10 doanh nghiệp
  1.
Hỗ trợ tham gia vào các sàn thương mại điện tử.
05 doanh nghiệp
  1.
Hỗ trợ áp dụng các giải pháp công nghệ số (mã QR code) để truy xuất nguồn gốc xuất xứ cho sản phẩm.
10 doanh nghiệp
  1.
Hỗ trợ xây dựng, hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng chương trình tối ưu hóa hoạt động quản lý nội bộ của doanh nghiệp thông qua các công cụ e-business cụ thể là phần mềm cơ sở dữ liệu quản lý khách hàng (CRM) nhằm hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu về khách hàng một cách liên tục.
02 doanh nghiệp
  1.
Hỗ trợ cung cấp giải pháp phân tích nhu cầu thị trường, insight khách hàng tiềm năng trên các sàn TMĐT.
01 doanh nghiệp
  1.
Hỗ trợ cập nhật thông tin, sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp Website thương mại điện tử kết nối giao thương giữa Bình Định và các tỉnh phía Nam nước Lào (Vietlao.vn) nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm và thương hiệu.
  1.
Hỗ trợ cập nhật thông tin lên Website Bản đồ trực tuyến hệ thống phân phối hàng Việt trên địa bàn tỉnh Bình Định (bandohangvietbinhdinh.vn): là địa chỉ trực tuyến phục vụ nhu cầu cung cấp thông tin, địa chỉ các điểm bán hàng cho người dân, du khách trên địa bàn tỉnh. Các sản phẩm thể hiện trên bản đồ được phân loại theo từng ngành hàng cụ thể giúp người dùng thuận lợi trong tra cứu, mua sắm; ngoài ra, bản đồ còn có tính năng định vị và chia sẻ chính xác các vị trí cửa hàng gần nhất, qua đó giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm cửa hàng.
  1.
Hỗ trợ cung cấp thông tin tiềm năng xuất khẩu, danh bạ doanh nghiệp xuất khẩu trên Cổng thông tin xuất khẩu Việt Nam – VietnamExport (vietnamexport.com).

Sở Công Thương đề nghị các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh có nhu cầu được hỗ trợ ứng dụng thương mại điện tử trong hoạt động sản xuất, kinh doanh gửi bản đăng ký theo mẫu (Phiếu đăng ký đính kèm), gửi về Sở Công Thương trước ngày 25/4/2023.
* Chi tiết liên hệ:
Phòng Quản lý Thương mại - Sở Công Thương Bình Định.
Địa chỉ: 198 Phan Bội Châu - TP. Quy Nhơn - Bình Định.
Bà Nguyễn Thị Kim Thi - điện thoại: 0256.3825203/ 0935.790.627; Email: kimthiquynhon@gmail.com.
Nhóm zalo thực hiện các chương trình TMĐT: https://zalo.me/g/mgqbcg393
Sở Công Thương thông báo để doanh nghiệp biết đăng ký tham gia./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Thi