Thông báo về việc cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến phí, lệ phí thực hiện hồ sơ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương.

Thứ năm - 09/12/2021 07:37 255 0
Nhằm đẩy mạnh việc thanh toán phí, lệ phí không sử dụng tiền mặt trong giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, Sở Công Thương đã phối hợp với Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh triển khai cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến phí, lệ phí giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công tỉnh Bình Định và Cổng dịch vụ công Quốc gia thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương, cụ thể như sau:
(Ảnh: Cổng thông tin điện tử Bình Định)

1. Tổ chức, cá nhân thực hiện thanh toán trực tuyến phí, lệ phí đối với 32 thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 và 07 thủ tục hành chính cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 2 thông qua Cổng dịch vụ công
(Xem Danh mục thủ tục hành chính cho phép thanh toán trực tuyến và Hướng dẫn thanh toán trực tuyến tại đây)
2. Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc, đề nghị cá nhân, tổ chức liên hệ Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (Số điện thoại: 0256.3702899) để được hỗ trợ, hướng dẫn, hoặc báo lỗi thanh toán trực tuyến tại địa chỉ: https://bit.ly/report-pay-bd để các cơ quan, đơn vị có chức năng biết, phối hợp giải quyết.
Việc thanh toán phí, lệ phí trực tuyến có nhiều thuận lợi, nhanh chóng, hạn chế số lần đi lại, giao dịch trực tiếp của các tổ chức, cá nhân với cơ quan nhà nước, nhất là trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.
Sở Công Thương thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân liên quan biết, phối hợp thực hiện./.

Tác giả bài viết: Hoàng Bảo Thy