Chi đoàn Sở Công Thương tham gia “Hội thao truyền thống lần thứ XX” Đoàn Khối các cơ quan tỉnh năm 2022

Thứ ba - 16/08/2022 16:09 472 0

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Khối các cơ quan tỉnh, thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Bình Định lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Trong các ngày 14-15 tháng 08 năm 2022,  Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội thao truyền thống lần thứ XX năm 2022 tại Sân vận động Quy Nhơn.
Chi đoàn Sở Công Thương tham gia Hội thao với 2 nội dung: bóng chuyền nam và kéo co. Đối với môn bóng chuyền nam, Chi đoàn Sở Công Thương liên quân cùng Chi đoàn Cục Quản lý Thị trường thi đấu với Đoàn Sở Văn hóa - Thể thao; Môn kéo co Chi đoàn Sở Công Thương thi đấu với liên quân Chi đoàn Sở Du lịch và Đài phát thanh và Truyền hình Bình Định.
dung2
(Ảnh: ĐVTN tham gia thi đấu môn bóng chuyền nam)
Hội thao đã góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên thanh niên chi đoàn Sở Công Thương; tạo động lực để đoàn viên thanh niên nâng cao sức khỏe, giao lưu, trao đổi nâng cao tình đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Tác giả bài viết: Trương Thị Thùy Dung