Sở Công Thương tổ chức khai mạc xét tuyển (vòng 2) kỳ thi tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại trực thuộc Sở Công Thương năm 2022.

Thứ sáu - 17/03/2023 07:36 245 0
Sáng ngày 16/3/2023, Sở Công Thương tổ chức khai mạc xét tuyển (vòng 2), kỳ thi tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại trực thuộc Sở Công Thương năm 2022.

Tham dự khai mạc có đồng chí Ngô Văn Tổng, Giám đốc Sở - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở Công Thương và các thành viên Hội đồng; thành viên các Ban giúp việc của Hội đồng và tất cả các thí sinh đủ điều kiện thi tuyển (vòng 2) kỳ thi tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại trực thuộc Sở Công Thương năm 2022.
Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí  Ngô Văn Tổng, Giám đốc Sở - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở Công Thương nhấn mạnh: Công tác tuyển dụng viên chức là khâu quan trọng có tính quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực của Sở Công Thương nói chung và Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại nói riêng. Nhằm lựa chọn những người có đủ phẩm chất, đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm tại Trung tâm.

Huy2
Đồng chí  Ngô Văn Tổng, Giám đốc Sở - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở Công Thương phát biểu khai mạc ký thi

Để kỳ tuyển dụng viên chức thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, quy trình, đảm bảo khách quan, công bằng, công khai, minh bạch, đồng chí  Ngô Văn Tổng, Giám đốc Sở - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở Công Thương yêu cầu Ban giám sát, Ban kiểm tra sát hạch, Ban coi thi thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ, nội quy, quy chế thi, đảm bảo chặt chẽ về quy trình xét tuyển, thực hiện thật tốt và chu đáo công tác chuẩn bị, tránh để xảy ra sai sót; đảm bảo tốt an ninh trật tự, trong quá trình tổ chức phỏng vấn; Các thí sinh dự thi chấp hành nghiêm nội quy, quy chế xét tuyển, quy trình phỏng vấn, bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt nhất phần kiểm tra, sát hạch của mình.
Tại buổi khai mạc, các thí sinh được nghe công bố các Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức Sở Công Thương, Ban giám sát, Ban coi thi. Kỳ thi tuyển dụng viên chức của Sở Công Thương đợt này có 09 thí sinh đã trúng tuyển vòng 1, đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham gia vòng 2 để tuyển dụng vào 04 vị trí.
Kỳ thi tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại năm 2022 được tiếp tục tổ chức trong năm 2023, sau khi UBND tỉnh quyết định giao chỉ tiêu số người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Công Thương năm 2023./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Thu Hà