Mời tham gia góp ý dự thảo Đề án Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia cụm liên kết ngành, chuỗi giá trị trong lĩnh vực sản xuất, chế biến trên địa bàn tỉnh Bình Định giai đoạn 2020-2025

Chủ nhật - 27/10/2019 23:59 174 208
Thực hiện Quyết định số 2854/QĐ-UBND ngày 15/8/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt Đề cương Đề án Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia cụm liên kết ngành, chuỗi giá trị trong lĩnh vực sản xuất, chế biến trên địa bàn tỉnh Bình Định giai đoạn 2020-2025, Sở Công Thương đã triển khai xây dựng dự thảo Đề án nêu trên.

Sở Công Thương đề nghị các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định, Hiệp hội Điện - Cơ Bình Định và các DN, chuyên gia hoạt động trong ngành sản xuất, chế biến đồ gỗ, thực phẩm, cơ khí tham gia góp ý dự thảo Đề án Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tham gia cụm liên kết ngành, chuỗi giá trị trong lĩnh vực sản xuất, chế biến trên địa bàn tỉnh Bình Định giai đoạn 2020-2025(có dự thảo Đề án kèm theo).

Ý kiến tham gia góp ý bằng văn bản và gửi về Sở Công Thương (địa chỉ: số 198 Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn) trước ngày 05/11/2019 để tổng hợp, điều chỉnh, bổ sung trước khi trình UBND tỉnh xem xét, phê duyệt.

Rất mong sự quan tâm, phối hợp tham gia góp ý của quý cơ quan, hiệp hội và các DN, chuyên gia tạo điều kiện để Sở Công Thương hoàn thành nhiệm vụ UBND tỉnh giao./.

Tác giả bài viết: hanhnt