HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG BỘ NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHỆM VỤ NĂM 2024

Chủ nhật - 31/12/2023 08:13 332 0
Chiều ngày 29/12/2023, Đảng bộ Sở Công Thương Bình Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ Đảng bộ năm 2024. Đồng chí Ngô Văn Tổng – Bí thư Đảng bộ Sở Công Thương đánh giá kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ năm 2023; Năm 2023 Đảng bộ Sở Công Thương đã kịp thời chỉ đạo, điều hành lãnh đạo tổ chức triển khai nhiệm vụ trong toàn Đảng bộ và đạt được một số kết quả cụ thể:
Đồng chí Ngô Văn Tổng – Bí thư Đảng uỷ khai mạc Hội nghị

Một số kết quả đạt được:
Chỉ số SXCN tăng 3.5%
Tổng mức bán lẻ hàng hoá và Doanh thu dịch vụ xã hội tăng 15.1%
Kim ngạch xuất khẩu đạt 1.600 triệu USD.
Công tác Quản lý nhà nước đã chỉ đạo triển khai toàn diện và hoàn thành tốt trên các lĩnh vực công nghiệp- thương mại góp phần tích cực vào sự thắng lợi chung toàn ngành.
Năm 2024, dự báo là năm tiếp tục gặp nhiều khó khăn thách thức trên các lĩnh vực quản lý nhà nước ngành Công Thương; Để thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ và kế hoạch năm đề ra, trên cơ sở phát huy những thuận lợi và kết quả đã đạt được, Đảng bộ Sở Công Thương tập trung chỉ đạo khắc phục những tồn tại, hạn chế, quyết tâm nổ lực hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã được giao:

Kien2

Đồng chí Võ Mai Hưng – Phó bí thư Đảng uỷ báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ (ảnh Bảo Thy)

Nhiệm vụ năm 2024:
Chỉ số SXCN tăng từ 7 – 7.7 %
Tổng mức bán lẻ hàng hoá và Doanh thu dịch vụ xã hội đạt 114.700 tỷ đồng, tăng 11.2%
Kim ngạch xuất khẩu đạt 1.650 triệu USD.
Tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ; Từng thành viên trong Đảng uỷ nâng cao tinh thần trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tích cực rèn luyện kỹ năng điều hành, quản lý đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo chỉ đạo các chi bộ trực thuộc nhằm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Nghị quyết của Đảng bộ đề ra.

Kien3
Khen tặng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc năm 2023 (ảnh Bảo Thy)

Dịp này, Đảng bộ Sở Công Thương khen tặng cho 01 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc vào hoạt động nhiệm vụ Đảng bộ năm 2023. Tất cả đảng viên toàn Đảng bộ với khí thế cao, đoàn kết nổ lực, phấn đấu quyết tâm dành nhiều thắng lợi mới cho năm 2024./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Dũng