Đề nghị rà soát, lập danh sách đối tượng tiêm Covid-19 đối với các Trung tâm thương mại, siêu thị trên địa bàn tỉnh

Thứ tư - 05/04/2023 09:40 254 0

Thực hiện Công văn số 1825/UBND-VX ngày 31/03/2023 của UBND tỉnh về việc đẩy mạnh công tác tiêm vắc xin COVID-19 trên địa bàn tỉnh, để chủ động bảo vệ sức khỏe của nhân dân, duy trì vững chắc thành quả phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh và tiếp tục triển khai có hiệu quả chiến dịch tiêm vắc xin phòng dịch COVID-19, Sở Công Thương đề nghị các Trung tâm thương mại, siêu thị trên địa bàn tỉnh thực hiện:

Chủ động phối hợp với cơ quan Y tế địa phương, khẩn trương rà soát, lập danh sách đăng ký đối tượng (công nhân, người lao động…) tiêm vắc xin phòng COVID-19 gửi về cơ quan Y tế địa phương để ngành Y tế chuẩn bị tổ chức tiêm chủng sớm và hiệu quả.
Tăng cường thông tin cho người lao động về lợi ích của việc tiêm vắc xin nhắc lại phòng COVID-19, đôn đốc nhắc nhở người lao động đi tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19; phối hợp với cơ quan Y tế tổ chức cho công nhân, người lao động tiêm vắc xin khi có thông báo.
Sở Công Thương đề nghị các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện./.

Tác giả bài viết: superadmin