Chi đoàn Sở Công Thương tham gia giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ kết hợp lần thứ I, năm 2023 do cụm thi đua số 3 tổ chức.

Thứ hai - 17/07/2023 10:16 379 0
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, thiết thực tổ chức sôi nổi các hoạt động trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2023, hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), Cụm Thi đua số 3 xây dựng kế hoạch tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đơn vị trong Cụm tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh Bình Định.

Chi đoàn Sở Công Thương có 2 đoàn viên tham gia giao lưu bóng chuyền hơi liên quân với chi đoàn Thanh tra tỉnh, chi đoàn Sở Du Lịch, chi đoàn Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Nghĩa Bình.

dungkc2
(Ảnh: ĐVTN tham gia thi đấu bóng chuyền hơi nam nữ kết hợp)

Kết quả Chi đoàn các ban Đảng tỉnh xuất sắc đạt Giải Nhất, giải Nhì thuộc về Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ, đồng giải Ba thuộc về Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Liên quân Thanh tra tỉnh - Sở Du lịch - Sở Công Thương - Cục Dự trữ NN khu vực Nghĩa Bình.
Giải bóng chuyền hơi đã tạo được sân chơi sôi nổi, qua đó tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các cơ sở đoàn trong Cụm thi đua số 3. Ngoài ra hoạt động này cũng góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên thanh niên chi đoàn Sở Công Thương. Tạo động lực để đoàn viên thanh niên nâng cao sức khỏe, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Tác giả bài viết: Trương Thị Thùy Dung