CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ 2023

Thứ ba - 25/07/2023 14:09 357 0
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, hưởng ứng Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), ngày 25/7/2023, Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp với Đoàn Phường Trần Hưng Đạo, Chi đoàn Trường Chính trị, Chi đoàn Sở Tư pháp, Chi đoàn Ban quản lý dự án Dân dụng và Công nghiệp tỉnh, Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh, Chi đoàn Phòng Công tác Đảng, công tác Chính trị Công an tỉnh đến thăm và tặng quà cho 14 hộ gia đình các cựu Thanh niên xung phong, Thương binh, gia đình Liệt sĩ, khó khăn, đau ốm bệnh tật.
Untitled

Thông qua chương trình này, các đoàn viên thanh niên được hiểu thêm về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, nâng cao tinh thần xung kích của thanh niên đồng thời nhắc nhở cho đoàn viên, thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ đi trước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lệ Thảo