Mời tham gia Khu gian hàng trưng bày, giới thiệu, hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm đặc trưng, đặc sản, tiềm năng các vùng dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Bình Định tại thành phố Quy Nhơn (lần 2)

Thứ bảy - 16/12/2023 13:03 102 0
Căn cứ Quyết định số 2434/QĐ-UBND ngày 04/8/2022 của UBND tỉnh ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Bình Định giai đoạn 2021-2030, giai đoạn I: từ năm 2021 đến năm 2025; Kế hoạch số 63/KH-SCT ngày 12/7/2023 của Sở Công Thương về việc thực hiện Nội dung số 3 thuộc Tiểu Dự án 2 của Dự án 3 Thúc đẩy khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp và thu hút đầu tư vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi thuộc Chương  trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Bình Định năm 2023 thuộc nhiệm vụ ngành Công Thương;

Sở Công Thương tổ chức Khu gian hàng trưng bày, giới thiệu, hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm đặc trưng, đặc sản, tiềm năng các vùng dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Bình Định tại thành phố Quy Nhơn (lần 2), cụ thể như sau:
- Thời gian: Từ ngày 22/12/2023 đến ngày 25/12/2023 (4 ngày).
- Địa điểm tổ chức: Trung tâm Dịch vụ Thương mại TOCEPO - Đường Đống Đa, phường Thị Nại, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
- Sản phẩm, hàng hóa tham gia trưng bày, mua bán, giới thiệu tại Khu gian hàng: các sản phẩm đặc sản, đặc trưng các vùng dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Bình Định.
Sở Công Thương trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh tham gia trưng bày, giới thiệu, kết nối hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm đặc trưng, đặc sản, tiềm năng các vùng dân tộc thiểu số và miền núi của tỉnh. Thông tin cụ thể như sau:
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
- Ông Hồ Văn Thìn, ĐT/zalo: 0901.905.959;
- Chị Nguyễn Thị Kiểm, ĐT/zalo: 0949.532.566.

Tác giả bài viết: Tạ Thị Huỳnh Giao