Thông tin kết nối, tiêu thụ sản phẩm OCOP của các tỉnh Bình Thuận, Hưng Yên, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Thứ năm - 24/02/2022 16:24 244 0

Sở Công Thương Bình Định thông tin Danh sách các thương nhân cung cấp sản phẩm OCOP của tỉnh Bình Thuận, Hưng Yên, Đà Nẵng, Cần Thơ đến các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh/phân phối trên địa bàn tỉnh có nhu cầu kết nối, tiêu thụ sản phẩm biết để chủ động có kế hoạch ký kết, hợp tác tiêu thụ.
Thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp với các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh sản phẩm các tỉnh theo địa chỉ được cung cấp trong các văn bản của Sở Công Thương các tỉnh kèm theo sau đây:
- Link văn bản Sở Công Thương Bình Thuận
- Link văn bản Sở Công Thương Hưng Yên
- Link văn bản Sở Công Thương Đà Nẵng
- Link văn bản Sở Công Thương Cần Thơ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kiểm