GIAN HÀNG TRIỂN LÃM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA BÌNH ĐỊNH, CÁC TỈNH MIỀN TRUNG -TÂY NGUYÊN VÀ HÀN QUỐC

Thứ sáu - 13/05/2022 09:31 491 0
Chào mừng Kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (22/12/1992 - 22/12/2022), UBND tỉnh Bình Định phối hợp với Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức sự kiện “Gặp gỡ Hàn Quốc 2022” tại tỉnh Bình Định từ ngày 12-13/5/2022.
Ảnh các đồng chí lãnh đạo cắt băng khai trương Gian hàng triển lãm giới thiệu sản phẩm

Theo chuỗi sự kiện này, Bình Định và các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên tổ chức Khu gian hàng triển lãm sản phẩm tiêu biểu của các sản phẩm tiêu biểu của Bình Định, Hàn Quốc và các tỉnh/thành trong khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

Khu Gian hàng tổ chức trưng bày, quảng bá các sản phẩm tiêu biểu của địa phương cũng như trao đổi, hợp tác kinh doanh nhằm kết nối giữa Đoàn công tác Đại sứ quán, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc với các tỉnh, thành trong khu vực Miền Trung - Tây Nguyên của Việt Nam tham dự Hội nghị Gặp gỡ Hàn Quốc 2022.

mai2
Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Công Thương thăm các Gian hàng trưng bày sản phẩm tiêu biểu tỉnh Bình Định và các tỉnh.

Tại sự kiện này, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ thúc đẩy giao lưu, hợp tác tốt hơn giữa các ngành, các địa phương, các thành phần kinh tế trong nước và trong tỉnh; quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, thế mạnh của các địa phương và của tỉnh Bình Định; đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch; thực hiện các hoạt động giao lưu văn hóa, chuyển giao công nghệ, trao đổi kinh nghiệm hợp tác, tổ chức sản xuất, kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Quỳnh Mai