Danh sách khách hàng sử dụng điện quan trọng trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2023

Thứ ba - 07/02/2023 16:15 335 0
Nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục ổn định phục vụ các hoạt động chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh trong trường hợp hệ thống điện Quốc gia thiếu nguồn điện, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 228/QĐ-UBND ngày 18/01/2023 về việc phê duyệt danh sách khách hàng sử dụng điện quan trọng trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2023.
Xây dựng mới trạm biến áp 110kV Vân Canh

Theo đó, trên địa bàn tỉnh có 311 khách hàng sử dụng điện quan trọng thuộc diện ưu tiên cấp điện khi bên bán điện thực hiện ngừng, giảm mức cung cấp điện trong hệ thống điện, nhóm khách hàng chủ yếu thuộc diện ưu tiên là các tổ chức chính trị, các đơn vị quốc phòng - an ninh, cơ sở y tế, các điểm tín hiệu an toàn giao thông và các tổ chức kinh tế quan trọng trên địa bàn tỉnh.
 Danh sách khách hàng sử dụng điện quan trọng được phê duyệt làm cơ sở để ngành điện xây dựng kế hoạch cung cấp điện trong tình huống xảy ra thiếu điện, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho các hoạt động chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh, đồng thời đảm bảo hệ thống điện quốc gia vận hành an toàn, ổn định.
Ngoài ra, Ủy ban nhân dân tỉnh đã giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp các cơ quan có liên quan giám sát việc thực hiện cung cấp điện cho các khách hàng sử dụng điện quan trọng đã được phê duyệt đảm bảo theo quy định của pháp luật./.
Xem chi tiết Danh sách khách hàng sử dụng điện quan trọng trên địa bàn tỉnh năm 2023 tại đây!

Tác giả bài viết: Lương Trọng Vũ