Sở Công Thương thăm, tặng quà tết cho bà con nhân dân thôn 4, xã An Dũng, huyện An Lão

Thứ bảy - 20/01/2024 16:44 408 0
Thực hiện Quy chế kết nghĩa với thôn 4, xã An Dũng, huyện An Lão; được sự thống nhất của Lãnh đạo 02 đơn vị Sở Công Thương và Công ty TNHH Tổng hợp Tín Thành tổ chức Chương trình thăm và tặng quà tết cho bà con thôn 4, xã An Dũng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Ông Ngô Văn Tổng – Bí thư, Giám đốc Sở Công Thương, ông Trần Thúc Kham – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Công Thương và Lãnh đạo Công ty TNHH Tổng hợp Tín Thành tặng quà cho bà con thôn 4 xã An Dũng huyện An Lão nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Nhân dịp này, Sở Công Thương và Công ty TNHH Tổng hợp Tín Thành tặng 59 suất quà trị giá 600.000 đồng/suất (phần quà gồm nhu yếu phẩm: dầu ăn, bánh kẹo, đường, bột ngọt… và 300.000 đồng tiền mặt) cho 59 hộ gia đình tại thôn 4, xã An Dũng. Ngoài ra, Sở Công Thương hỗ trợ 60 cây sao đen trồng khuôn viên nhà văn hóa thôn 4, Công ty TNHH Tổng hợp Tín Thành hỗ trợ 10 triệu đồng trang bị cơ sở vật chất ghế ngồi, bục phát biểu cho nhà văn hóa thôn.

thuy1
Ông Ngô Văn Tổng – Bí thư, Giám đốc Sở Công Thương (ảnh bên trái), ông Trần Thúc Kham – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Công Thương (ảnh bên phải) trồng cây lưu niệm tại nhà sinh hoạt cộng đồng của bà con thôn 4 xã An Dũng

Trong khuôn khổ chương trình, Chi đoàn Sở Công Thương thăm hỏi, tặng quà tết cho 28 em thiếu nhi (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm sách vở, bánh kẹo, nhu yếu phẩm), góp phần mang một cái tết vui tươi, đầm ấm cho các em thiếu nhi vùng cao.

thuy3

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho bà con thôn 4, xã An Dũng, huyện An Lão đón tết vui vẻ, đầy đủ nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, bên cạnh đó góp phần tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa CCVC-NLĐ Sở Công Thương với bà con thôn 4, xã An Dũng.

Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Thanh Thúy