Đầu tư dự án Nhà xưởng gia công cấu kiện thép trong xây dựng và trạm trộn bê tông tươi tại cụm công nghiệp Hóc Bợm, huyện Tây Sơn

Thứ năm - 12/01/2023 18:04 197 0
Ngày 09/01/2023, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 50/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận nhà đầu tư cho Công ty TNHH Sản xuất tổng hợp Thành Đạt thực hiện đầu tư dự án Nhà xưởng gia công cấu kiện thép trong xây dựng và trạm trộn bê tông tươi.
Nhà xưởng gia công cấu kiện thép trong xây dựng và trạm trộn bê tông tươi được xây dựng tại cụm công nghiệp Hóc Bợm, huyện Tây Sơn với diện tích khoảng 0,7 ha; vốn đầu tư dự án khoảng 10,5 tỷ đồng, công suất thiết kế 500 tấn sản phẩm thép/năm, 280 m3 bê tông tươi/ngày. Tiến độ triển khai đến quý 3/2024 dự án đi vào hoạt động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Sau khi được chấp thuận chủ trương đầu tư, Nhà đầu tư có trách nhiệm triển khai hoàn thiện các công trình theo quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 được phê duyệt; thực hiện dự án theo đúng quy mô, tiến độ và các cam kết trong hồ sơ đăng ký thực hiện dự án tại Quyết định chủ trương đầu tư; tuân thủ các quy định pháp luật về đầu tư, đất đai, xây dựng, bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động và các quy định khác có liên quan./.

Tác giả bài viết: Văn Công Huy