Hưởng ứng các hoạt động tuyên truyền về Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới (26/4)

Thứ ba - 09/04/2024 15:53 163 0

Hưởng ứng các hoạt động tuyên truyền về Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới (26/4)

Nhằm hưởng ứng tuyên truyền Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2024 do Cục Sở hữu trí tuệ phát động, Sở Công Thương thông tin đến các tổ chức, cá nhân có ngành nghề sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh phối hợp hưởng ứng, tuyên truyền Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới (26/4) trong phạm vi quản lý của cơ sở.

Chủ đề Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2024 do Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) công bố là: “Sở hữu trí tuệ và các mục tiêu phát triển bền vững: Xây dựng tương lai chung bằng đổi mới và sáng tạo (IP and the SDGs: Building our common future with innovation and creativity).”
 Trên cơ sở các mẫu thiết kế bộ nhận diện cho Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới do Cục Sở hữu trí tuệ xây dựng, các tổ chức, cá nhân có thể tải xuống và sử dụng bộ nhận diện này cho các hoạt động tuyên truyền, chào mừng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới năm 2024 tại đường link sau: https://ipvietnam.gov.vn/vi_VN/web/guest/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/7xsjBfqhCDAV/content/bo-nhan-dien-cua-ngay-so-huu-tri-tue-the-gioi-2024-phien-ban-tieng-viet
Sở Công Thương thông tin đến các tổ chức, cá nhân có ngành nghề sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh biết, phối hợp thực hiện./.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Thu Truyền