Mời tham gia Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện miền núi An Lão năm 2020

Thứ hai - 07/12/2020 23:59 392 92
Nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ sở làng nghề trên địa bàn Bình Định đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hoá, quảng bá hình ảnh sản phẩm, đồng thời từng bước xây dựng mạng lưới kênh phân phối, mở rộng thị trường, tạo dựng uy tín với người tiêu dùng khu vực miền núi, Sở Công Thương Bình Định kính mời các đơn vị trên địa bàn tỉnh tham gia “Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện miền núi An Lão năm 2020”với nội dung như sau:
Mời tham gia Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện miền núi An Lão năm 2020

1. Quy mô: 24 – 27 gian hàng

2. Thời gian: Từngày 19/12 – 21/12/2020

3. Địa điểm:Chợ mới xã An Hòa, huyện An Lão, tỉnh Bình Định.

4. Ngành hàng: Sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP, hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống: lương thực, thực phẩm, đường, dầu ăn, nước mắm, nước giải khát; giống cây trồng; các dịch vụ viễn thông; chăn, gối, nệm… được sản xuất tại Việt Nam.

5. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh.

6. Chi phí:

- Miễn phí gian hàng.

- Doanh nghiệp tự túc các chi phí: ăn ở, đi lại khi tham gia phiên chợ.

7. Các nghĩa vụ của đơn vị khi tham gia

- Doanh nghiệp tham gia phải chuẩn bị đầy đủ hàng hóa để tham gia bán hàng; bố trí, phân công nhân viên bán hàng phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

- Hàng hóa bán phải được niêm yết giá rõ ràng, kết hợp với tổ chức các hoạt động khuyến mại nhằm quảng bá sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng hàng Việt Nam.

8. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao có công chứng)

- Bản đăng ký tham gia phiên chợ (mẫu đính kèm)

(Các doanh nghiệp có trách nhiệm báo cáo kết quả tham gia phiên chợ của doanh nghiệp theo mẫu đính kèm sau 05 ngày kết thúc phiên chợ).

9. Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 16/12/2020, gửi về Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định, 93 Phan Bội Châu, Tp. Quy Nhơn; Phòng Nghiệp Vụ: 0256.3523602, Chị Loan SĐT: (077.946.5180), hoặc Anh Âu, SĐT: (0934.88.48.79).

Trân trọng kính mời./.

Tác giả bài viết: aunh