Mời tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung (Lào Cai) năm 2023.

Thứ hai - 30/10/2023 11:25 440 0
Sở Công Thương gửi thông tin về Hội chợ Thương mại quốc tế Việt – Trung (Lào Cai) năm 2023, nội dung như sau:

- Thời gian: Từ ngày 10/11/2023 đến hết ngày 15/11/2023.
- Địa điểm: Tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Kim Thành, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
- Sản phẩm, hàng hóa tham gia trưng bày: Nông, lâm, thủy sản, thực phẩm chế biến, sản phẩm CNTN tiêu biểu, sản phẩm OCOP, đồ gỗ và hàng thủ công mỹ nghệ, may mặc -  thời trang - điện tử và điện gia dụng; máy móc thiết bị công nghiệp, công nghệ thông tin, đồ nội thất, vật liệu xây dụng, hàng tiêu dùng … (ưu tiên các sản phẩm có định hướng xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc).
Sở Công Thương kính mời Quý doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia gian hàng riêng hoặc tham gia cùng Sở Công Thương gửi hàng hóa để Sở Công Thương trưng bày, triển lãm tại hội chợ như trên.
Quý doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở đăng ký tham gia gian hàng hoặc có nhu cầu gửi hàng hóa, gửi Phiếu đăng ký về Sở Công Thương trước ngày 06/11/2023 (có mẫu Phiếu đăng ký kèm theo).
          Thông tin chi tiết xin liên hệ:
          - Ông Hồ Văn Thìn, ĐT/zalo: 0901.905.959;
          - Chị Nguyễn Thị Kiểm, ĐT/zalo: 0949.532.566.
Xem chi tiết Văn bản tại đây.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kiểm