Thứ năm - 10/11/2022 07:12 612 0
Ngày 07/11/2022, UBND tỉnh Bình Định ban hành Danh mục địa điểm được tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại và lĩnh vực ưu tiên được tổ chức hội chợ, triển lãm trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2023.

Theo đó địa điểm được tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại và lĩnh vực ưu tiên được tổ chức hội chợ, triển lãm trên địa bàn tỉnh do UBND tỉnh vừa công bố trong năm 2023: huyện Tuy Phước có 6 điểm, huyện Phù Mỹ có 5 điểm, thị xã Hoài Nhơn có 3 điểm, thị xã An Nhơn, huyện Phù Cát, mỗi địa phương có 2 điểm. Các huyện: Tây Sơn, Vân Canh, Vĩnh Thạnh, Hoài Ân, An Lão, mỗi địa phương có 1 điểm. Riêng thành phố Quy Nhơn được tổ chức hội chợ, triển lãm tại khu đất K200 đường An Dương Vương, phường Nguyễn Văn Cừ, nhưng chỉ được phép tổ chức trong thời gian địa điểm này chưa có nhà đầu tư (Thông tin chi tiết tải xem tại Quyết định số 3651/QĐ-UBND, ngày 07/11/2022 của UBND tỉnh).

Tác giả bài viết: Hồ Văn Thìn