Trong đó: có 13 cơ sở kinh doanh thực phẩm (10 doanh nghiệp phân phối thực phẩm và 03 cơ sở kinh doanh); 10 cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm (04 sản xuất nước uống đóng chai và đá viên; 02 sản xuất nước nước mắm; 01 sản xuất dầu đậu phộng; 01 sản xuất bánh tráng; 01 sản xuất men rượu; 01 sản xuất nem chả); 04 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Kết quả có 26/27 cơ sở (chiếm 96,3%) đảm bảo các điều kiện theo quy định của pháp luật về ATTP trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Tuy nhiên, còn 01 cơ sở (chiếm 3,7%) vi phạm quy định của pháp luật về điều kiện bảo đảm ATTP trong bảo quản thực phẩm. Đoàn thanh tra đã tiến hành xử lý vi phạm hành chính về ATTP theo quy định bằng hình thức phạt tiền với số tiền là 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng)./.
Tác giả bài viết: honghlx
Ý kiến bạn đọc