Thông báo lập danh sách đăng ký tiêm vắc xin phòng Covid-19 đối với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Thứ sáu - 06/01/2023 16:41 290 0
Sở Công Thương thông báo đến Các hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; Chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp; Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh (nằm ngoài Khu công nghiệp) trên địa bàn tỉnh; Trung tâm thương mại, siêu thị trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện Công điện số 01/CĐ-UBND ngày 06/01/2023 của UBND tỉnh về việc thực hiện tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên trên địa bàn tỉnh; theo đề nghị của UBND thành phố Quy Nhơn tại Công văn số 19/UBND-VX ngày 06/01/2023 về việc phối hợp tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn thành phố, nhằm tăng tỷ lệ bao phủ vắc xin, tăng cường miễn dịch phòng bệnh Covid-19 cho công nhân, người lao động tại các doanh nghiệp, Sở Công Thương đề nghị các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hiện:

1. Chủ động phối hợp với cơ quan Y tế địa phương, khẩn trương lập danh sách đăng ký đối tượng (công nhân, người lao động…) tiêm vắc xin phòng Covid-19 gửi về cơ quan Y tế địa phương để ngành Y tế chuẩn bị tổ chức tiêm chủng sớm và hiệu quả.

Đối với các Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, khẩn trương lập danh sách đăng ký đối tượng (công nhân, người lao động…) tiêm vắc xin phòng Covid-19 gửi về Phòng Y tế thành phố Quy Nhơn (theo địa chỉ email: phongytequynhon@gmail.com) trước 15h00 ngày 09/01/2023 để tổng hợp, tổ chức điểm tiêm tại đơn vị theo quy định.

2. Chủ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tăng cường thông tin cho công nhân, người lao động về lợi ích của việc tiêm vắc xin nhắc lại phòng Covid-19 (tăng cường miễn dịch, bảo đảm sức khỏe, hạn chế nguy cơ bùng phát dịch gây gián đoạn hoạt động sản xuất, kinh doanh…); rà soát, đôn đốc nhắc nhở người lao động đi tiêm đủ liều vắc xin phòng Covid-19; phối hợp với cơ quan Y tế tổ chức cho công nhân, người lao động tiêm vắc xin khi có thông báo.

Công văn thông báo – tải tại đây.

Tác giả bài viết: Trần Minh Nhật