Đăng ký tham gia Chương trình cố vấn tăng tốc mùa 2 năm 2023

Thứ sáu - 04/08/2023 09:01 610 0
Tham gia chương trình, các dự án sẽ được đồng hành với đội ngũ gồm các chuyên gia cố vấn hàng đầu của Hệ sinh thái khởi nghiệp Quốc gia, giúp hỗ trợ phát triển chiến lược, mở rộng thị trường, quản trị hệ thống phân phối sản phẩm, kết nối gọi vốn đầu tư nhằm thúc đẩy mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh.

Ngày 01 tháng 8 năm 2023, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Định ban hành văn bản thông báo về việc tham gia Chương trình “Cố vấn tăng tốc cho các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Định mùa 2, năm 2023”
Theo đó, Chương trình “Cố vấn tăng tốc khởi ngiệp” là hoạt động tiếp nối của chương trình “Ươm tạo các ý tưởng, dự án khởi nghiệp ĐMST” được tổ chức nhằm xây dựng và phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST của tỉnh nhà.
Sở Công Thương thông báo đến các tổ chức và cá nhân có nhu cầu tham gia Chương trình trên, thông tin đăng ký như sau:
Đăng ký tham gia chương trình tại: https://s.net.vn/aROy
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Khám phá Khoa học và Đổi mới sáng tạo – Phòng Hỗ trợ Khởi nghiệp và Ươm tạo doanh nghiệp.
 Địa chỉ: 208 Diên Hồng, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định Điện thoại: 0256 3525755 hoặc 0986293294 (Uyển Như) Email: bihub.vn@gmail.com
Thông tin chi tiết của Văn bản tại đây.

Tác giả bài viết: Bùi Thanh Phụng