Thông báo kết quả đăng ký hợp đồng theo mẫu của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC

Thứ hai - 11/09/2023 11:28 1.339 0

Thông báo kết quả đăng ký hợp đồng theo mẫu của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC

Trên cơ sở pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và Hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp, ngày 08 tháng 9 năm 2023, Sở Công Thương Bình Định thông báo Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC đã hoàn thành việc đăng ký hợp đồng theo mẫu đối với hợp đồng mua bán căn hộ chung cư theo quy định tại Điều 14 Nghị định 99/2011/NĐ-CP, nội dung cụ thể như sau:

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0106797473
Địa chỉ liên hệ: Thôn Cổ Điển A, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.
Lĩnh vực đăng ký: Mua bán căn hộ chung cư
Hợp đồng theo mẫu của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC đối với Tòa nhà CT1, thuộc dự án nhà ở thuộc quy hoạch Khu thiết chế công đoàn tỉnh Bình Định tại địa chỉ: Khu CC09 thuộc Khu đô thị Long Vân, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã hoàn thành thủ tục đăng ký được đăng tải công khai tại website Sở Công Thương Bình Định. Tại đây.
Sở Công Thương Bình Định lưu ý người tiêu dùng trước khi thực hiện giao kết hợp đồng mua bán căn hộ chung cư với doanh nghiệp cần:
- Thứ nhất, kiểm tra việc đáp ứng các điều kiện kinh doanh và điều kiện giao kết hợp đồng của doanh nghiệp theo quy định pháp luật hiện hành khác có liên quan.
- Thứ hai, so sánh mẫu hợp đồng đã hoàn thành thủ tục đăng ký tại Sở Công Thương với mẫu hợp đồng do doanh nghiệp cung cấp.
- Thứ ba, nghiên cứu kỹ các nội dung được doanh nghiệp chú thích/các nội dung hai bên tự nguyện thỏa thuận và cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khuyến cáo tại các phần để trống (nếu có) trong hợp đồng được đăng ký, nhất là nội dung về việc thanh toán, thời gian bàn giao dự kiến, quyền và nghĩa vụ của các bên, việc xử phạt vi phạm hợp đồng,… để có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi giao kết hợp đồng./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kiểm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây