Thông báo gia hạn thời gian mời quan tâm lựa chọn nhà đầu tư dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp Bình Tân, xã Bình Tân, huyện Tây Sơn

Thứ tư - 16/11/2022 16:31 909 0

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Định tại Văn bản số 6596/UBND-KT ngày 08/11/2022 về một số vấn đề liên quan việc lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp; Sở Công Thương Bình Định thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án “Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật cụm công nghiệp Bình Tân, xã Bình Tân, huyện Tây Sơn” (Thông báo trên Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh, Sở Công Thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư, UBND huyện Tây Sơn và Báo Bình Định số 8383 ngày 08/10/2022) với nội dung như sau:

1. Thời điểm hết hạn nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án: 10 giờ 00 phút, ngày 25 tháng 11 năm 2022.
2. Nhà đầu tư quan tâm có nhu cầu nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án tại Sở Công Thương Bình Định, địa chỉ: Số 198 Phan Bội Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Sở Công Thương trân trọng kính mời các nhà đầu tư có năng lực, kinh nghiệm, quan tâm, tham gia và nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án./.
Tài liệu liên quan kèm theo:

Tác giả bài viết: Huỳnh Xuân Hùng