Mời tham dự Hội nghị tập huấn “Kỹ năng xây dựng và phát triển hiệu quả kênh phân phối sản phẩm” năm 2022.

Thứ tư - 17/08/2022 15:47 565 0

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh trang bị cập nhật kiến thức, kỹ năng xây dựng và phát triển hiệu quả các kênh phân phối sản phẩm hàng hóa; xác định vai trò của hệ thống phân phối trong chiến lược marketing; thiết kế, xây dựng và quản lý hệ thống kênh phân phối, chọn lựa, quản lý và ký hợp đồng với thành viên trong hệ thống phân phối sản phẩm… góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường và gia tăng doanh thu; Sở Công Thương Bình Định phối hợp Chi nhánh phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn “Kỹ năng xây dựng và phát triển hiệu quả kênh phân phối sản phẩm” năm 2022 trên địa bàn tỉnh, cụ thể như sau:
Thời gian: Thứ Ba, ngày 30/8/2022; Khai mạc vào lúc 8h00
Địa điểm: Khách sạn Hoàng Yến, số 05 An Dương Vương, TP Quy Nhơn
Nội dung: Hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp xác định vai trò, kỹ năng xây dựng, quản lý và phát triển hiệu quả kênh phân phối sản phẩm
Phí tham dự: Miễn phí
Sở Công Thương Bình Định trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh đăng ký tham dự tập huấn trước ngày 26/8/2022 (có mẫu phiếu đăng ký tham dự kèm theo).
Thông tin chi tiết xin liên hệ: Chuyên viên Trần Thị Khánh Lê - Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bình Định, địa chỉ: Số 93 Phan Bội Châu, Thành phố Quy Nhơn, điện thoại: (0256). 3825189; di động: 0979.229429.
Chi tiết Công văn, Chương trìnhPhiếu đăng ký xem tại đây.

Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Lê