Mời tham dự Hội nghị “Xuất khẩu nông sản, thực phẩm Việt thích ứng với bối cảnh tăng cường kiểm soát nghiêm ngặt về phòng chống chống Sar-CoV2, thực thi Lệnh 248 và 249 của Trung Quốc”

Thứ hai - 25/07/2022 11:20 402 0
Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Văn phòng SPS Việt Nam) phối hợp cùng Báo Nông nghiệp Việt Nam, cơ quan chuyên ngành và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị về “Xuất khẩu nông sản, thực phẩm Việt thích ứng với bối cảnh tăng cường kiểm soát nghiêm ngặt về phòng chống Sar-CoV2, thực thi Lệnh 248 và 249 của Trung Quốc” nhằm phổ biến thông tin, quy định và yêu cầu của thị trường, tăng cường phối hợp các cơ quan quản lý chuyên ngành và địa phương nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam; đồng thời quảng bá và truyền thông về chất lượng của nông sản Việt, đặc biệt là các sản phẩm nông sản, thực phẩm chủ lực xuất khẩu vào thị trường Trung Quốc Sở Công Thương thông báo mời các Doanh nghiệp, cá nhân trong tỉnh có hoạt động sản xuất kinh doanh xuất khẩu thực phẩm, nông sản vào thị trường Trung Quốc tham dự hội nghị (Đăng ký tham dự Hội nghi qua mã QR trong thư mời kèm theo), nội dung cụ thể như sau:
  1. Thời gian: Từ 08h00-12h00, Thứ 3 ngày 26/7/2022;
  2. Địa điểm: Hội trường Khách sạn Đam San, số 212 Nguyễn Công Trứ, Tp Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk;
  3. Hình thức: Trực tiếp và trực tuyến qua phần mềm room Link: https://us06web.zoom.us/j/2307901405?pwd=UEZFQUpCYkhWdXFyZU5Wdz ZnQ0FGQT09
  4. Chủ trì: Lãnh đạo Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản kiêm Giám đốc Văn phòng SPS Việt Nam; Lãnh đạo Cục Bảo vệ thực vật; Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk; Lãnh đạo Báo Nông nghiệp Việt Nam.
Thông tin chi tiết vui lòng liên lạc:
- Văn phòng SPS Việt Nam - Chị Nguyễn Vũ Thu Phương, điện thoại: 0813691143/0982100960, email: nguyen.vuthuphuong2509@gmail.com
 - Hoặc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk - Ông Đoàn Ngọc Hải, điện thoại: 0949843579./.

Chi tiết các Văn bản, thư mời và chương trình kèm theo xem tại đây. Sở Công thương trân trọng thông báo./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kiểm