Mời tham gia Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2019

Thứ tư - 08/05/2019 23:59 302 1.258
Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây (EWEC) Đà Nẵng 2019 được tổ chức từ ngày 02 đến ngày 07 tháng 8 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng (số 09, đường CMT8, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng). Hội chợ với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh thương hiệu của các sản phẩm của các địa phương trong và ngoài nước, đặc biệt là các sản phẩm đặc trưngcủa từng địa phương, từng quốc gia nằm trên Hành lang kinh tế Đông Tây.

Đây là dịp để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ sở làng nghề trên địa bàn tỉnh Bình Định tham gia các hoạt động quảng bá và giới thiệu sản phẩm, giao lưu học tập kinh nghiệm với các doanh nghiệptrong và ngoài nước, qua đó tăng cường mối quan hệ hợp tác, liên doanh, liên kết mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa.

Các doanh nghiệp tham gia sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ chi phí thuê gian hàng từ nguồn kinh phí Chương trình Xúc tiến Thương mại quốc gia năm 2019.

Đơn vị quan tâm vui lòng liên hệ

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Bình Định

Địa chỉ: Số 93 Phan Bội Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định