Mời tham gia Phiên chợ đưa hàng Việt về Cụm công nghiệp Tam Quan 2020 tại phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn.

Thứ tư - 17/06/2020 23:59 327 146
Nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm, đồng thời hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.Công ty TNHH Xúc tiến Thương mại Đức Việttổ chức “Phiên chợ đưa hàng Việt về Cụm công nghiệp Tam Quan 2020” tại phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn.

Về quy mô: 80 doanh nghiệp/120 gian hàng.

Tính chất: tổng hợp

Ngành hàng dự kiến tham gia: sản phẩm dệt may, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, giày dép, nhựa gia dụng, nước giải khát...

Thời gian: từ ngày (30/7 đến ngày 07/8/2020).

Địa điểm: Khu C của Công ty CP đầu tư An Phát, CCN Tam Quan, phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn.

Sở Công Thương Bình Định thông báo đến Quý doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh tham gia Phiên chợ nói trên.

* Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xúc tiến Thương mại Đức Việt

Địa chỉ: thôn 1, xã Nghĩa Dũng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Hoặc liên hệ: Ông Bùi Văn Đức; Di động: 0903.873.999.

Tác giả bài viết: haodd