Mời tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2020 tại Quảng Bình.

Thứ ba - 26/05/2020 23:59 297 169
Nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giao thương, học tập, trao đổi kinh nghiệm; quảng bá thương hiệu, sản phẩm đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thị trường. Đồng thời, cũng là dịp để giới thiệu các thành tựu phát triển của ngành Công Thương, đặc biệt là lĩnh vực phát triển sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên.Sở Công Thương Quảng Bình phối hợp với Cục Công Thương địa phương tổ chức “Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2020”tại Quảng Bình.

Quy mô Hội chợ: khoảng 300 gian hàng tiêu chuẩn.

Thời gian: dự kiến tổ chức từ ngày (02/7 – 08/7/2020).

Địa điểm: Tại Trung tâm Văn hóa tỉnh (cũ), đường Hùng Vương, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Sở Công Thương Bình Định thông báo đến Quý doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh tham gia Hội chợ triển lãm nói trên.

* Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Bình

Địa chỉ: Số 59 Trần Nguyên Hãn, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Điện thoại: 0232.3829.380; Fax: 0232.3796.967

Liên hệ: Ông Nguyễn Hòa Bình – Trưởng phòng Xúc tiến thương mại; Di động: 0918860696.

Email: hcqb2020@gmail.com

Tác giả bài viết: senhtn