Hội chợ Đồ gỗ Quốc tế Hàng phong cách ngoài trờitại Thành phố Quy Nhơn năm 2024

Thứ sáu - 03/11/2023 07:36 710 0
Nằm trong chuỗi hoạt động trong những sự kiện lớn của hoạt động xúc tiến thương mại trong năm 2024, sẽ diễn ra tại thành phố biển Quy Nhơn. Hội chợ Đồ gỗ Quốc tế Hàng phong cách ngoài trời tại Quy Nhơn sẽ diễn ra từ ngày 09 -12/3/2024 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn. Hội chợ có quy mô hơn 1.000 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước sản xuất, cung ứng hàng hóa xuất khẩu liên quan đến các sản phẩm ngoại thất và phục vụ phong cách sống hiện đại.
Phối cảnh tổng thể của Hội chợ đồ gỗ Quốc tế Hàng phong cách ngoài trời 2024 (Quy Nhơn OutdoorLifeStyle Fair 2024)

Đây là lần đầu tiên một hội chợ chuyên ngành về đồ gỗ mang tầm quốc tế được tổ chưc tại thành phố Quy Nhơn do 05 Hiệp hội phối hợp tổ chức (Lâm sản Việt Nam, Bình Định, Đồng Nai, Bình Dương, Hawa) với mục tiêu đưa ngành gỗ Bình Định trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn của tỉnh và là điểm đến của du khách quốc tế. Hội chợ tạo cơ hội liên kết chuỗi các mặt hàng đa dạng để các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi thông tin và phát triển mạng lưới giao thương trên các thị trường quốc tế. Tại Hội chợ sẽ trưng bày 50 thiết kế nhà gỗ độc đáo. giới thiệu các sản phẩm trưng bày như: Đồ thủ công mỹ nghệ, cây xanh; Gốm sứ, trang trí nhà cửa; Đá trang trí, gạch lát sân vườn; Nhà gỗ, tiểu cảnh sân vườn.

mai2
Gian hàng Nhà Gỗ độc đáo tại Hội chợ

Đặc biệt tại sự kiện này sẽ có sự kết hợp đặc sắc giữa Triển lãm và Lễ hội như: Lễ hội Đống Đa- Tây Sơn Bình Định; Festival Võ thuật Bình Định; Lễ hội Cầu Ngư; Bài chòi Bình Định; văn hoá ẩm thực...Trong khuôn khổ của Hội chợ sẽ diễn ra các hoạt động hội thảo như: Triển vọng Du lịch của tỉnh Bình Định; Chiến lược kinh tế đưa Bình Định trở thành nơi sản xuất sản phẩm đồ gỗ ngoài trời hàng đầu thế giới.
Hội chợ Đồ gỗ Quốc tế này sẽ được tổ định kỳ thường niên tại thành phố Quy Nhơn. Dự kiến, Hội chợ sẽ thu hút khoảng 10.000 khách tham quan, kết nối, giao thương.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Quỳnh Mai