Công khai chính sách phí của các Ngân hàng, trung gian thanh toán khi thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến phí, lệ phí thủ tục hành chính qua nền tảng thanh toán của Cổng Dịch vụ công quốc gia

Thứ năm - 05/10/2023 13:39 585 0

Theo Thông báo số 657/TB-VPUBND ngày 03/10/2023 của Văn phòng UBND tỉnh Bình Định, Sở Công Thương thông báo công khai chính sách phí của các Ngân hàng, trung gian thanh toán khi thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến phí, lệ phí thủ tục hành chính qua nền tảng thanh toán của Cổng Dịch vụ công quốc gia, cụ thể như sau:
TT Ngân hàng/Trung gian thanh toán Chính sách phí
1 AgriBank Miễn phí giao dịch
2 BIDV Miễn phí giao dịch
3 KeyPay Miễn phí giao dịch
4 MOMO 0,3% giá trị thanh toán (chưa kể VAT) nhưng tối đa không quá 15000 vnđ/giao dịch
5 NAPAS Miễn phí giao dịch
6 Ngân Lượng Từ ngày 15/8/2023, Ngân Lượng thu phí giao dịch 0.33%/giao dịch thành công, tối thiểu 6.600 đ (phí trên đã bao gồm VAT).
7 OMIPAY Miễn phí giao dịch
8 Payoo 0,3% giá trị giao dịch thành công, tối thiểu 6.600 VNĐ/giao dịch (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Áp dụng từ 01/06/2023.
9 SEABANK Miễn phí giao dịch
10 SHB Miễn phí giao dịch
11 TPBANK Miễn phí giao dịch
12 VIETCOMBANK Miễn phí giao dịch
13 VIETINBANK Miễn phí giao dịch
14 ViettelPay Miễn phí giao dịch
15 VNPT Pay Miễn phí giao dịch[1]
16 VPBANK Miễn phí giao dịch

Sở Công Thương thông báo đến các tổ chức, công dân, doanh nghiệp biết để sử dụng dịch vụ thực hiện thanh toán phí, lệ phí trực tuyến đối với các thủ tục hành chính có quy định thu phí, lệ phí.

Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Thanh Thúy