Mời tham dự Hội nghị tập huấn chuyên sâu về các cam kết trong Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA)

Chủ nhật - 18/04/2021 23:59 228 88
Nhằm cung cấp thông tin cho các cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức đoàn thể, Hiệp hội ngành hàng và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu, Sở Công Thương phối hợp Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng (VCCI Đà Nẵng) tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu về các cam kết trong Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Châu Âu (EVFTA), nội dung cụ thể như sau:

1. Thành phần:

- Các sở, ban, ngành; các tổ chức đoàn thể; UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

- Các Hiệp hội, ngành hàng, các doanh nghiệp, ngân hàng, các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

2. Thời gian: Lúc 7h30 ngày 23 tháng 4 năm 2021 (thứ 6)

3. Địa điểm: Khách sạn Hoàng Yến, địa chỉ: 05 An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

4. Nội dung Chương trình (chi tiết kèm theo)

Để chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức và tài liệu, đề nghị các đơn vị đăng ký danh sách đại biểu tham gia (theo mẫu) gửi về Sở Công Thương trước ngày22/4/2021, theo địa chỉ: Sở Công Thương - Phòng Quản lý Thương mại;

Địachỉ: 198 Phan Bội Châu, thành phố Quy Nhơn; Tel: 02563.825203/Di động: 0903.888.650 (chuyên viên Huỳnh Xuân Hùng)

Sở Công Thương trân trọng kính mời quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp sắp xếp thời gian tham dự Hội nghị.

Chương trình chi tiết xem tại đây.

Tác giả bài viết: cuongnm