Tăng cường tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Thứ tư - 03/08/2022 14:41 272 0
Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường và nguy cơ bùng phát trở lại với các biến chủng mới BA.4 và BA.5, nhằm tăng tỷ lệ bao phủ vắc xin, tăng cường miễn dịch phòng bệnh Covid-19 cho công nhân, người lao động trước các biến chủng Covid-19 mới, ngày 03/8/2022 Sở Công Thương đã ban hành văn bản số 1226/SCT-KHTCTH đề nghị các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người lao động, công nhân tại doanh nghiệp.

Tác giả bài viết: Trần Minh Nhật