Đề cương Phương án “03 tại chổ” và “Một cung đường, hai điểm đến” (Theo Công văn Số 1122/SCT-KHTCTH ngày 17/8/2021 của Sở Công Thương)

Chủ nhật - 31/10/2021 17:05 245 0
Ngày 17/8/2021 Sở Công Thương Bình Định đã ban hành Công văn số 1040/SCT-KHTCTH đề nghị các doanh nghiệp đề nghị các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nằm ngoài Khu công nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh:

Chủ động xây dựng phương án “03 tại chỗ” hoặc “Một cung đường, hai điểm đến” theo các Đề cương hướng dẫn kèm theo văn bản này. Doanh nghiệp căn cứ vào tình hình, điều kiện thực tế để lựa chọn phương án phù hợp; ưu tiên xây dựng phương án “03 tại chỗ” nếu đủ điều kiện.

Sau khi xây dựng xong phương án, doanh nghiệp trình UBND huyện/thị xã/thành phố (địa bàn doanh nghiệp đặt cơ sở sản xuất) xem xét, phê duyệt làm cơ sở để triển khai thực hiện khi có yêu cầu.

Trường hợp doanh nghiệp không có đủ điều kiện để xây dựng và triển khai các phương án nêu trên thì báo cáo bằng văn bản về Sở Công Thương để tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo.

Link tải Phương án “03 tại chổ”

Link tải Phương án “Một cung đường, hai điểm đến”