Mời tham dự Hội thảo “Giới thiệu Cộng đồng Kinh tế ASEAN và các hiệp định thương mại tự do trong khuôn khổ ASEAN mà Việt Nam tham gia”.

Thứ hai - 09/10/2023 13:34 789 0
Sở Công Thương thông tin Chương trình Hội thảo “Giới thiệu Cộng đồng Kinh tế ASEAN và các hiệp định thương mại tự do trong khuôn khổ ASEAN mà Việt Nam tham gia” do Bộ Công Thương tổ chức đến Quý đơn vị/doanh nghiệp với nội dung như sau:

1. Thời gian: 08h00-11h30, ngày 13 tháng 10 năm 2023
(Có Chương trình cụ thể kèm theo).
2. Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
3. Hình thức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến.
4. Chủ trì: Lãnh đạo Vụ Chính sách thương mại đa biên, Bộ Công Thương.
5. Thành phần dự kiến: Đại diện Bộ Công Thương, Sở Công Thương các tỉnh phía Nam, Ban Thư ký ASEAN, đại diện các hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp quan tâm đên thị trường ASEAN.
Sở Công Thương thông tin đến các hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham dự Hội thảo nêu trên bằng hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến (Các đại biểu/doanh nghiệp tham dự đề nghị đăng ký thông tin với Bộ Công Thương bằng cách quét mã QR đính kèm Chương trình hoặc thông qua đường dẫn: https://bit. lỵ/HoithaoASEAN).
Chi tiết xin liên hệ: Bộ Công Thương, Vụ Chính sách thương mại đa biên (Chuyên viên:  Đinh Thanh Sơn,  ĐT: 0984551991; E-mail: sondt@moit.gov.vn; Chuyên viên; Trịnh Ngọc Tú, ĐT: 0919981698, E-mail: tutrn@moit.gov.vn).

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kiểm