Thông báo thay đổi địa điểm trụ sở làm việc của Sở Công Thương Bình Định

Thứ bảy - 11/11/2023 15:45 389 0
Căn cứ Quyết định số 1855/QĐ-UBND ngày 09/6/2022 của UBND tỉnh Bình Định về việc giao cơ sở nhà, đất là trụ sở làm việc (cũ) của Cục Hải quan tỉnh Bình Định tại số 70 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho Sở Công Thương Bình Định. Sở Công Thương Bình Định thông báo:
Trụ sở mới của Sở Công Thương Bình Định tại Số 70 đường Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Kể từ ngày 15 tháng 11 năm 2023, Sở Công Thương Bình Định chính thức làm việc tại địa điểm: Số 70 đường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Số điện thoại liên hệ: 0256.3823289.
Sở Công Thương trân trọng thông báo đến Quý cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân biết để thuận tiện liên hệ công tác./.

Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Thanh Thúy